Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu catwalk tại show thời trang của NTK Công Trí

Bộ sưu tập mở màn tại sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm: Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020. Đặc biệt, show diễn của NTK Nguyễn Công Trí còn trở nên vô cùng “bùng nổ” khi chứng kiến màn “đổ bộ” của bộ đôi siêu mẫu Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà và nhiều cái tên đình đám khác, đem đến một đêm hội thăng hoa và nhiều cảm xúc.

NTK Trung Beret: Nghề dệt thổ cẩm đang phải đối mặt với nguy cơ bị mai một

Thổ cẩm là chất liệu truyền thống của 54 dân tộc Việt Nam với ý nghĩa sâu sắc từ cuộc sống trên những vùng cao. Với ngôn ngữ riêng, trang phục riêng, họ sinh sống bằng nghề làm ruộng, tự dệt vải từ những loại cây lanh, cây bông, cây dâu và nuôi tằm. Công cụ dệt rất thô sơ, họ tự làm ra khung dệt, nhuộm vải từ những cây, lá, củ trong rừng để dệt nên những tấm váy, khăn, khố được gọi chung là Thổ cẩm...

Tuần lễ Thời trang Quốc tế VN 2020 “bùng nổ” với những BST mới nhất

Ngày 1 – 06/12/2020 tại đường Đồng Khởi,, TP Hồ Chí Minh – cung đường thời trang bậc nhất Sài Gòn, nơi tập hợp những thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam và Thế giới, sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 sẽ chính thức “khai pháo” với hoạt động The Best Street Style.

“Vỡ trận” với dàn mẫu casting Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020

Không khí của vòng tuyển chọn đã trở nên vô cùng sôi động và náo nhiệt khi chứng kiến màn đổ bộ hoành tráng chưa từng có của hàng ngàn gương mặt tiềm năng. Tất cả tề tựu về đây với một mục đích duy nhất là giành lấy cơ hội quý giá để sải bước tại sàn diễn Aquafina Vietnam International Fashion Week - AVIFW 2020.