10 Idol K-pop được tìm kiếm nhiều nhất năm 2020

09:44 | 28/12/2020
Google công bố Top 100 thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn thế giới 2020, trong đó các thành viên BTS và BlackPink chiếm lĩnh top 10 thần tượng được tìm kiếm trong năm qua.

Danh sách các gương mặt nổi tiếng đến từ các nhóm nhạc đình đám như BTS, BlackPink, Exo, Twice, Itzy, Stray Kids… xuất hiện trong Top 100 thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới năm 2020. Trong đó, em út nhóm nhạc nam BTS – Jung Kook đứng đầu danh sách với chỉ số tìm kiếm là 750.

Ba vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về 3 thành viên của BTS là V, Jimin và Suga. Nhờ gương mặt điển trai, nét hình nổi bật, thần thái xuất chúng nên V thu hút sự chú ý từ khán giả và sở hữu chỉ số tìm kiếm là 690,91.

Cùng hoạt động trong nhóm BTS với Jung Kook, Jimin đảm nhận vai trò hát chính nhưng đứng thứ 3 với chỉ số tìm kiếm là 512,5. BTS tiếp tục là nhóm nhạc K-pop thành công công nhất khi các thành viên đều trở thành thần tượng được tìm kiếm nhiều nhất trong top 10 này.

Thành viên Suga của BTS với chỉ số tìm kiếm là 400. Ngoài các hoạt động trong nhóm ra, Suga còn kết hợp với IU phát hành ca khúc Eight. Đây là bài hát giữ thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng Melon.

Với chỉ số tìm kiếm là 388,89, Lisa là nữ thần tượng có thứ hạng cao nhất trong top 10 tìm kiếm nhiều nhất thế giới. Nữ ca sĩ thuộc nhóm BlackPink, sinh năm 1997 và có tới 44 triệu người theo dõi trên Instagram.

IU là nữ nghệ sĩ solo duy nhất nằm trong top 10 tìm kiếm với chỉ số là 341,67. Ngoài lĩnh vực ca hát, cô còn tích cực tham gia diễn xuất trong nhiều dự án ăn khách. Một số bộ phim cô từng tham gia như: Bay cao ước mơ, Hậu trường giải trí, Người tình ánh trăng, Khách sạn ma quái…

Đứng vị trí thứ 7 thuộc về một thành viên khác của nhóm nhạc BTS – Jin. Jin là thành viên đảm nhận vai trò visual trong nhóm nhạc nam này. Nhờ vẻ ngoài điển trai, tích cách có phần hoạt bát, vui vẻ và hài hước mà anh ghi điểm ấn tượng trong mắt công chúng.

Jennie đứng vị trí thứ 8 với chỉ số tìm kiếm là 286,36. Jennie sinh năm 1996, cô ra mắt với vai trò là rapper chính và hát phụ của nhóm nhạc nữ BlackPink do công ty YG Entertainment thành lập và quản lí.

Cuôi danh sách top 10 tìm kiếm gọi tên RM, J-Hope, Jisoo, Rosé, Suzy, Irene, Cha Eun Woo…

Bích Thủy/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *