Lê Thu Trang team Lan Khuê là tân Quán quân The New Mentor mùa đầu tiên

12:23 | 16/10/2023

Học trò Lan Khuê giành chiến thắng đầu tiên trong đêm Chung kết The New Mentor 2023 dù từng sau 9 tập không thắng.

Tối 15/10 vừa qua, đêm Chung kết The New Mentor 2023 đã diễn ra tại Nhà Thi đấu Quân khu 7 Thành phố Hồ Chí Minh với màn tranh tài của Top 9 gương mặt xuất sắc nhất bước vào Chung kết. Trải qua các phần thi hấp dẫn, Lê Thu Trang team Lan Khuê đã chính thức trở thành Quán quân The New Mentor mùa đầu tiên, đồng Á quân 1 là người mẫu Mai Ngô team Thanh Hằng và Nguyễn Đình Như Vân team Hồ Ngọc Hà, Á quân 2 và 3 của The New Mentor 2023 gọi tên Đỗ Thị Hương Giang và Vũ Thuý Quỳnh (team Hương Giang).

Lê Thu Trang xúc động quỳ gối cảm ơn khán giả khi trở thành The New Mentor 2023.

Đêm Chung kết có sự góp mặt hơn 1000 khán giả tại Nhà thi đấu Quân khu 7 và hơn 300.000 khán giả theo dõi trực tiếp qua Livestream trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment. Chứng kiến những màn trình diễn hoành tráng, khán giả choáng ngợp với sự dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng ở các tiết mục của 4 team cùng các khách mời đặc biệt đã tạo nên một đêm Chung kết bùng nổ ngoài mong đợi. Nếu như Hà Hồ kết hợp với ông xã Kim Lý trong tiết mục “Walk Walk” với “cây hàng hiệu” Gucci thì Thanh Hằng cũng đầu tư không kém khi đem nguyên một dàn hợp xướng lên sân khấu, Hương Giang và Lan Khuê đã “đốt cháy” sân khấu với những tiết mục được đầu tư chuẩn bị không hề kém cạnh.

Tiết mục team Thanh Hằng.

Tiết mục team Hương Giang.

Bên cạnh sự xuất hiện của 4 Super Mentors Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hương Giang, Lan Khuê và dàn Ban giám khảo trong đêm Chung kết gồm: Host Dược sĩ Tiến, Siêu mẫu Lukkade Metinee, Nhà thiết kế Moo Asava, Han Jeajin – Chief Representative SM Entertainment Vietnam, Giám đốc Sáng tạo Alex Fox, Giám đốc thời trang Kye Nguyễn và ông Lê Xuân Trường – Marketing Director Mobile Experiences Samsung Vietnam.

Tiết mục team Lan Khuê.
Với phần hỗ trợ của siêu mẫu Vũ Thu Phương và Minh Tú.
Tiết mục team Hồ Ngọc Hà với phần hỗ trợ rapper chồng của cô là Kim Lý.

Mở đầu, 4 Super Mentors cùng Top 24 đã có màn Opening cực cuốn khi diện trang phục trong BST mới nhất của NTK Linh San và trình diễn ca khúc “Việt Nam trong tôi là” với sự hỗ trợ của ca sĩ Phương Linh. Và trong đêm Chung kết, Top 9 sẽ tiếp tục tranh tài qua 2 phần thi cuối cùng để tìm ra chủ nhân ngôi vị quán quân, phần thi đầu tiên dành cho Top 9 là Fashion Video và thuyết trình quảng bá Văn hoá du lịch ẩm thực quê hương.

Ở thử thách này, các người mẫu tự lên ý tưởng thực hiện video quảng bá du lịch, ẩm thực về quê hương của chính mình và thuyết trình về Fashion Video để giúp Ban Giám Khảo hiểu hơn về cảnh đẹp, nét văn hóa đặc trưng của nhiều vùng đất trên cả nước. Mai Ngô, Lê Thu Trang, Như Vân,.. được Ban giám khảo nhận xét có phần thuyết trình tốt và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Bên cạnh đó, Nguyễn Lâm Châu đã bật khóc nức nở trong phần thuyết trình trình và gửi lời xin lỗi đến khán giả và các Super Mentors.

Qua thử thách đầu tiên, Top 5 xuất sắc nhất bước vào thử thách tiếp theo là: Vũ Thúy Quỳnh, Đỗ Thị Hương Giang (team Hương Giang), Nguyễn Đình Như Vân (team Hồ Ngọc Hà), Mai Ngô (team Thanh Hằng) và Lê Thu Trang (team Lan Khuê).

Và thử thách thứ 2 là Catwalk và tạo dáng với sàn gió trình diễn BST mới của NTK Đỗ Long, các người mẫu đã tự tin bung Skill, thể hiện thần thái và màu sắc cá nhân trên sàn diễn.

Qua 2 vòng thi, tân Quán quân The New Mentor mùa đầu tiên chính thức gọi tên Lê Thu Trang team Lan Khuê, cô đã bật khóc và quỳ gối cảm ơn đến khán giả ngay trên sân khấu vì tình yêu và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả dành cho mình. Đồng Á quân 1 là Mai Ngô và Nguyễn Đình Như Vân, Á quân 2 gọi tên Đỗ Thị Hương Giang và Vũ Thúy Quỳnh đoạt giải Á quân 3.

Mai Ngô và Như Vân giành Á 1.
Á quân 2 gọi tên Đỗ Thị Hương Giang.
Vũ Thúy Quỳnh đoạt giải Á quân 3.

Bên cạnh đó còn có các giải thưởng phụ dành cho các người mẫu:

Best Catwalk thuộc về Kim Phương team Thanh Hằng.
Best Photo Shooting thuộc về Ngọc Ánh team Thanh Hằng.
Best Video Shooting thuộc về Trà My team Hương Giang.
Best Orator thuộc về Lâm Châu team Hồ Ngọc Hà.
Favorite Model (Người mẫu được yêu thích nhất được bình chọn bởi Top 24) thuộc về Pông Chuẩn team Lan Khuê.

Jackyphuong (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *