2.000 khán giả Quảng Ninh “níu kéo” Quang Hà

03:27 | 18/03/2023

Sau chuỗi đêm nhạc “Đánh thức tình yêu” vào năm 2022, Quang Hà tiếp tục hành trình: “Mỗi tỉnh một đêm nhạc” trong năm 2023.

Tối 16/3, đêm nhạc “Lời yêu thương” của Quang Hà được diễn ra tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh, hút hơn 2.000 khán giả. Khách mời đêm nhạc là Uyên Linh và Trung Quang Idol.

Quang Hà cho biết, “Lời yêu thương” là tour diễn với 50 đêm nhạc trong 9 tháng tới trên khắp cả nước, tiếp nối thành công của chuỗi đêm nhạc “Đánh thức tình yêu” vào năm 2022.

Với tình yêu thương và ủng hộ nồng nhiệt của khán giả ở mỗi tỉnh thành, giọng ca “Ngỡ” nói anh rất tâm huyết với chuỗi đêm nhạc này và sẽ hết mình cống hiến cho khán giả những tiết mục, dàn dựng sân khấu chỉn chu nhất.

 “Làm nghệ sĩ không có gì quý hơn bằng tình cảm, sự yêu thương, ủng hộ của mỗi khán giả. Tôi rất trân quý và hạnh phúc vì điều đó. Tôi mong muốn mang đêm nhạc của mình đến mỗi tỉnh thành trên cả nước, năm này làm chưa hết thì năm sau tôi sẽ làm tiếp”, Quang Hà chia sẻ.

Tại đêm nhạc ở Quảng Ninh, Trung Quân Idol mở đầu bằng các bản hit quen thuộc như Cánh buồm phiêu du, Chưa bao giờ, Và ngày nào đó, Chân ái. Đặc biệt, anh song ca với Uyên Linh ca khúc Cám ơn tình yêu, nhận được những tràng vỗ tay liên hồi của khán giả.

Uyên Linh gửi đến khán giả vùng Đất mỏ những bản tình ca như Người hát tình ca, Giữa đại lộ đông tây, Đã hơn một lần. Với giọng hát cao, dứt khoát, nữ ca sĩ đã chinh phục được trái tim của người nghe.

 

Chủ nhân đêm nhạc- Ca sĩ Quang Hà thể hiện các bản hit gắn liền tên tuổi của anh như Trăm năm không quên, Ngỡ, Anh còn nợ em, Kiếp nghèo... Đặc biệt, anh cover bản hit đang được giới trẻ yêu mến là “Bên trên tầng lầu”. Có thể cân mọi thể loại nhạc, Quang Hà nhận về sự cổ vũ, hò reo từ khán giả. Đặc biệt dù đã khuya, 2.000 khán giả Quảng Ninh vẫn ngồi lại đến cuối giờ, say sưa nghe Quang Hà biểu diễn. Thậm chí, khi chương trình kết thúc, họ không chịu về, yêu cầu chàng “Ngỡ” hát thêm 3 ca khúc.Trước tình cảm của khán giả, ca sĩ gốc Hà Nội vui vẻ chiều lòng, cháy hết mình cùng mọi người.

Về Uyên Linh, Quang Hà nhận xét nữ ca sĩ có chất giọng tuyệt vời, duyên dáng; Trong khi đó, anh đánh giá Trung Quân Idol là một “hiện tượng âm nhạc hiện nay”. “Cậu ấy hát rất hay, cuốn hút, làm chủ sân khấu và đặc biệt là rất nhí nhảnh”, Quang Hà nói thêm.

 

Gia Huy  (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *