2 Ngày 1 Đêm mùa 3: Dương Lâm, Ngô Kiến Huy tái mặt vì hành trình chông gai

12:51 | 13/06/2024

HHT – Trước khi chính thức lên sóng, “2 Ngày 1 Đêm” mùa 3 kịp tung ra đoạn trailer 8 phút để hé lộ về hành trình hài hước và đầy chông gai của dàn nghệ sĩ.

Những thước phim mới từ nhà sản xuất 2 Ngày 1 Đêm mùa 3 cho thấy loạt khoảnh khắc hài hước, thú vị của dàn cast. Các “anh tài” Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và HIEUTHUHAI đều “lăn lộn” hết mình trong những trò chơi từ nhẹ nhàng đến “mạnh bạo”.

Dàn cast của 2 Ngày 1 Đêm mùa 3.

Trong một vài phân cảnh, Lê Dương Bảo Lâm quyết liệt “va chạm vật lý” với Ngô Kiến trên bãi biển. Các thành viên còn phải trải qua những pha thách thức “Không giới hạn” – chủ đề chính của mùa 3 đầy trải nghiệm mới mẻ và hồi hộp. Trong đoạn trailer mới nhất, trò chơi flyboard trên biển cũng khiến một số thành viên của 2 Ngày 1 Đêm khiếp đảm vì quá sợ. Hay những biểu cảm la hét thất thanh của dàn cast khi là “nạn nhân” của những chiêu trò mà tổ sản xuất chương trình 2 Ngày 1 Đêm mang đến.

Ở hành trình của mùa 3, các thành viên tiếp tục buông bỏ hình tượng, lăn xả trong mọi thử thách của ê-kíp. Ngoài ra, 2 Ngày 1 Đêm sẽ đưa khán giả đến với những địa điểm du lịch tuyệt đẹp của Việt Nam. Từ những cung đường ven biển thơ mộng đến những bản làng núi cao hùng vĩ. Tất cả đều được thể hiện một cách sống động và chân thực, khơi gợi cảm hứng “đi đây đi đó” với người xem.

2 Ngày 1 Đêm mùa 3 dự kiến sẽ kéo dài 16 tập với 8 địa điểm từ Bắc chí Nam. Tập đầu tiên sẽ đưa khán giả đến với vùng đất Cao Bằng – nơi sở hữu Đèo Mẻ Pia được mệnh danh là một trong những cung đường đèo nguy hiểm bậc nhất. Chủ đề Khởi Nguồn sẽ mở màn cho một mùa 3 đầy rực rỡ.

Theo Tiền phong

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *