2 NGÀY 1 ĐÊM TRỞ LẠI VÀ ĐƯỢC ĐÓN NHẬN SỰ YÊU QUÝ TỪ RẤT NHIỀU KHÁN GIẢ  

11:47 | 17/12/2022

Tập 21 – 2 Ngày 1 Đêm là tập đầu tiên của phiên bản Mùa lễ hội mang màu sắc của các dịp lễ hội cuối năm. Sự trở lại ngoạn mục này là chút tâm tình hồi đáp của ê-kíp dành cho khán giả đã yêu thương chương trình suốt thời gian vừa qua.  


2 Ngày 1 Đêm trở lại và được đón nhận sự yêu quý từ rất nhiều khán giả  

Chương trình thực tế 2 Ngày 1 Đêm đã chính thức quay trở lại cùng với sự chuyển mình mang sắc màu của các dịp lễ hội cuối năm. Sau gần 2 tháng “tạm nghỉ” khán giả lại một lần nữa được mãn nhãn với các cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực của từng vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam tươi đẹp, và không thể thiếu màn “anh em trùng phùng” của 6 “mảnh ghép” thân quen của đại gia đình “mặn mòi” 2 Ngày 1 Đêm – Tự do Tự lo.

“Phiên bản 2 Ngày 1 Đêm – Mùa lễ hội không phải Mùa 2”, đây là điều đặc biệt phía chương trình xác nhận để giải thích cho sự trở lại ngoạn mục khi thời gian sản xuất vô cùng ngắn và gấp rút nhằm hồi đáp lại tình yêu thương của khán giả cũng như thêm chút “gia vị” cho dịp Tết đến Xuân về.

Kiều Minh Tuấn trở thành ông hoàng “lạc quẻ”, liên tục là mục tiêu bị “kiếm mối” 

Không hổ danh là “ông hoàng ngôn từ” Kiều Minh Tuấn sau 2 tháng “nghỉ giải lao” đã hóa thành “Tuấn lạc quẻ” khi tại teaser Tập 21 – 2 Ngày 1 Đêm phiên bản Mùa Lễ hội đã “rớt miếng” ngay màn hô khẩu hiệu chào đầu thân quen của chương trình. Dương Lâm mặc kệ người anh em “cười mòi” thân thiết lập tức thừa cơ hội chọc quê nhưng không quên biện minh rằng tại lâu quá không quay nên bị “lục nghề”. Tiếp sau chàng Kiều tiếp tục là mục tiêu kiếm “mối” của Dương Lâm khi bị thách kéo co bằng môi khiến anh chàng la hét trong đau đớn. Mãi đến tận chuyển cảnh cuối teaser Kiều Minh Tuấn vẫn còn la nhưng lý do là vì quá sợ hãi khi đu Zipline trên cao nghi vấn bị thua hay bị hại. Sự trở lại lần này coi bộ ê-kíp chương trình đã tăng độ khó khá vừa tầm với âm độ la hét của chàng Kiều, nhưng cũng hứa hẹn những thử thách mạo hiểm giật gân hơn.

 

Dương Lâm tự tin với độ “hot” của dàn cast 2 Ngày 1 Đêm 

2 Ngày 1 Đêm – Tập 21 rục rịch lên sóng những khoảnh khắc đầu tiên của phiên bản Mùa Lễ hội, sau bao ngày nghỉ dưỡng Lê Dương Bảo Lâm quay trở lại cùng phong thái tự tin với chiếc mũ lông vô cùng nổi bật. Sau màn chào đầu đầy mùi “lục nghề” đến từ vị trí Kiều Minh Tuấn, ê-kíp đưa ra các chiếc hộp đầy thần bí, và thử thách đầu tiên chính là tìm vị trí của 3 vị khách mời bí ẩn. Dương Lâm lập tức nói “Dạo này tụi tui hot quá rồi, phải xin chơi chứ” nhưng sau đó lại hốt hoảng chạy tìm khách mời dưới áp lực thời gian. Có thể thấy ê-kíp chương trình muốn giấu danh tính của các vị khách mời ở lần quay trở lại này, qua một vài thước quay ngắn khán giả có thể dễ dàng đoán được khách mời lần này là người nước ngoài được đặt các biệt danh trong điện thoại vô cùng hài hước. Một mở màn không thể hài hước đến từ dàn cast 2 Ngày 1 Đêm hứa hẹn những tràn cười “nội thương” đến khán giả mang màu sắc lễ hội cuối năm.

 

Tập 21 – 2 Ngày 1 Đêm – Mùa lễ hội vào Chủ Nhật 18/12/2022 –21h15 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam,  20h30 trên kênh HTV7 và 20h trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Link clip: https://youtu.be/YQ-7qww-snY 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *