Trấn Thành tiếp tục làm MC Rap Việt mùa hai

09:58 | 08/05/2021
Thông tin này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của fan Rap. Trên fanpage, khán giả bày tỏ niềm vui, phấn khích khi Trấn Thành vẫn gắn bó với chương trình.

Đại diện nhà sản xuất Rap Việt vừa xác nhận Trấn Thành sẽ là MC của chương trình Rap Việt mùa 2, đồng thời phủ nhận thông tin Xuân Bắc thay thế Trấn Thành làm MC như một số thông tin trước đây.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của fan Rap. Trên fanpage, khán giả bày tỏ niềm vui, phấn khích khi Trấn Thành vẫn gắn bó với chương trình. “Không có Trấn Thành thì còn gì hay”, “Ngoài Thành cry thì không còn ai dẫn Rap Việt phù hợp”, “Trấn Thành là nhân tố không thể thiếu”, đó là những bình luận để lại.

Trấn Thành làm MC chương trình Rap Việt.

Ở mùa một, Trấn Thành từng gây tranh cãi khi được công bố làm MC của chương trình. Tuy nhiên, anh dần chiếm được cảm tình của người xem qua các tập phát sóng. Trấn Thành thể hiện sự đồng cảm với thí sinh, kết nối tốt giữa các giám khảo. Bên cạnh đó, anh cũng vướng nhiều thị phi khi bị cho rằng thiên vị thí sinh, nói đạo lý hoặc khóc quá nhiều.

Khép lại Rap Việt mùa một, Trấn Thành vẫn là cái tên được khán giả yêu thích. JustaTee chia sẻ: “Đi qua hai chương trình Rap Việt và Siêu trí tuệ, ấn tượng trong tôi sâu sắc vẫn là anh Trấn Thành”.

Bảo Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *