5 người bạn trai của Paris Hilton từng bạo hành cô

07:38 | 04/09/2020
Đại tiểu thư nhà Hilon chia sẻ, cô từng có tình yêu với những người đàn ông vũ phu và gánh chịu những trận đánh, ghen tuông lẫn tra tấn tinh thần.

Ngôi sao 39 tuổi cho biết, khi còn học trường nội trú Provo Canyon ở Utah, nơi đây đã đặt nền móng cho những mối quan hệ độc hại của cô sau này. Vì đã quá quen với hành vi bị ngược đãi ở trường Provo nên khi bị người yêu bạo hành, Paris cảm thấy đó là một điều bình thường.

Paris Hilton trong cuộc phỏng vấn với tạp chí People. Ảnh: Internet.

Paris Hilton chia sẻ trên tạp chí People: “Tôi đã trải qua nhiều mối quan hệ bị lạm dụng”. Cô tâm sự: “Tôi bị bóp cổ, bị đánh và bị túm một cách hung hãn. Tôi phải chịu đựng những điều không ai nên bị”.

Cô kể về những người bạn trai cùng một khuôn mẫu: “Tất cả họ dường như là những anh chàng tử tế nhưng sau đó bản chất thực sự mới dần dần lộ diện. Họ ghen tuông, phòng thủ hoặc cố gắng kiểm soát tôi. Rồi đến những thời điểm họ trở nên bạo hành tôi về thể xác, lời nói và tình cảm. Tôi thực sự không hiểu tình yêu hay các mối quan hệ là gì nữa. Tôi đã nghĩ rằng khi họ phát điên nghĩa là họ đang yêu tôi. Nhìn lại, tôi không thể tin nổi là mình đã để họ đối xử với tôi như thế”.

Paris và tình cũ Rick Salomon.

Rick Salomon từng là một người bạn trai vũ phu của cô. Cả hai quay phim sex cùng nhau và sau đó anh ta bán cuốn băng này vào năm 2004 với tiêu đề 1 Night in Paris. Paris từng nói việc bị phát tán băng sex là điều nhục nhã nhất cuộc đời cô: “Đó là người tồi tệ nhất tôi từng gặp. Nếu như không trải qua những thứ giống như ở trường Provo, tôi sẽ không bao giờ có ý nghĩ để một người như anh ta bước vào cuộc đời mình. Provo đã ảnh hưởng tới các mối quan hệ của tôi”.

Trong cuộc phỏng vấn trước đó, Paris Hilton rơi nước mắt, xúc động kể lại những ngày tồi tệ tại trường nội trú Provo. Cô bị các nhân viên ở đây đánh đập, sỉ vả và nhốt cả ngày nếu có ý định trốn trường. Ký ức đó vẫn ám ảnh Paris trong những cơn mơ và gây ra tổn thương tinh thần sâu sắc.

Paris Hilton và người bạn trai hiện tại.

Paris Hilton từng đổ vỡ hơn chục mối tình, ba lần hủy hôn. Người đẹp sinh năm 1981 hiện hẹn hò doanh nhân Carter Reum 39 tuổi. Paris tâm sự rằng Carter mang lại cho cô cảm giác an toàn, được yêu thương và hoàn hảo với cô.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *