5 quán hủ tiếu hải sản đắt khách chốn Sài thành

12:09 | 01/08/2020
Nếu là một tín đồ của món hủ tiếu hải sản chính hiệu, thì bạn không thể bỏ qua 5 gợi ý đáng tin cậy dưới đây của thegioigiaitri.com.vn.

Hủ tiếu càng cua Thanh Xuân: nổi tiếng với thực khách bởi phần nước sốt gia truyền có màu đỏ đẹp mắt, vừa sệt, vừa dậy mùi thơm đặc biệt. Không sai khi nói đây là “linh hồn” của món ăn. Ngày trước, sợi hủ tiếu được làm từ bột lọc trong và dai. Hiện nay, chủ quán đã thay bằng sợi hủ tiếu truyền thống để phù hợp với sở thích của số đông thực khách.

5 quán hủ tiếu hải sản đắt khách chốn Sài thành
Ảnh: miusfoodmaps.

Hủ tiếu ở đây mang đậm hương vị miền Tây. Tô hủ tiếu đầy đặn, nước sốt ngon ngọt, thịt càng cua, tôm mực khá nhiều nên được thực khách đánh giá cao.

5 quán hủ tiếu hải sản đắt khách chốn Sài thành
Ảnh: hoan.nguyen.mildseven.

Hủ tiếu cá Tôn Thất Đạm: quan sát tô mì cá đặc trưng của quán, ta thấy tô mì với kích cỡ trung bình, có phần thịt cá không quá nhiều nằm trên cùng. Thoạt nhìn, đây là một tô mì có vẻ rất bình dân, dù giá của nó thì không bình dân cho lắm. Nhiều người cho rằng để ăn no, bạn phải ăn kèm cả một chiếc bánh pateso với giá 15k/chiếc.

5 quán hủ tiếu hải sản đắt khách chốn Sài thành
Ảnh: Damanfood.

Hủ tiếu ốc Chú Tũn : trong con hẻm 57 trên đường Hồ Thị Kỷ, lúc nào cũng đông khách ghé qua. Phần vì muốn trải nghiệm món ăn mới mẻ, độc đáo, phần cũng vì hợp khẩu vị với những tô hủ tiếu ngọt thanh này. Nước lèo ở đây được ninh từ xương và nước luộc ốc nên có vị ngọt nhẹ, thoảng hương sả là điểm thu hút thực khách đến quán. Bên cạnh hủ tiếu ốc, quán còn có phá lấu ốc cũng không kém phần hấp dẫn.

5 quán hủ tiếu hải sản đắt khách chốn Sài thành
Ảnh: Nhật Huy Lê.

Hủ tiếu mực Tôn Thất Thiệp: là địa chỉ thưởng thức hủ tiếu mực ngon nhất nhì ở TP.HCM. Ở đây nổi tiếng với món hủ tiếu mực (40k) gồm mực, thịt viên, trứng cút, cá viên. Bạn có thể gọi combo 2 món 55k mực tôm, mực sò, mực sườn,… 3 món 65k hoặc đặc biệt 75k. Nước lèo là sốt thịt bằm, có trứng được đánh vào quyện hòa béo ngậy. Bạn có thể thêm sa tế và tương ớt để món ăn thêm tròn vị.

5 quán hủ tiếu hải sản đắt khách chốn Sài thành
Ảnh: foodholicvn.

Hủ tiếu Nam Vang Thành Đạt: nằm trên đường Cô Bắc (quận 1), quán nổi tiếng vì mở cửa 24/24 giờ. Bất kể buổi sáng hay buổi tối quán đều đông khách. Chỉ bán duy nhất món hủ tiếu Nam Vang, quán vẫn hấp dẫn bởi vị nước lèo đậm đà khó đâu tìm được. Ngoài hủ tiếu nước, bạn có thể thưởng thức dạng khô với nước số trộn béo ngậy.

Lợi Vũ/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *