5 tập phim sitcom hay nhất về lễ Tạ ơn để xem

10:43 | 27/11/2020
Kỳ nghỉ lễ Tại ơn đã đến, quây quần bên gia đình cùng những món ăn phổ biến hay sẽ giết thời gian bằng cách xem 5 tập phim sitcom này?

Với những người thân đang tụ họp xung quanh ngay sau khi ăn gà tây mừng lễ Tạ ơn, thật đơn giản để tất cả cùng đưa lên ý tưởng xem TV ngay lúc này. Có một số bộ phim đã mang đến chủ đề lễ Tạ ơn sẽ cho phép bạn và người thân yêu gắn kết truyền thống.

Friends mùa 3, tập 9

Trong tập phim này, những người bạn xem xong một trận bóng và họ quyết định tổ chức một trò chơi nhặt rác vui vẻ bên ngoài. Tuy nhiên, Monica và Ross giải thích rằng họ đã không chơi bóng cùng nhau kể từ khi Monica làm gãy mũi anh trai mình cách đây vài năm trong khi tranh giả “Geller Cup”. Chẳng bao lâu sau toàn bộ nhóm nhận thấy mình bị cuốn vào cuộc thi và coi trò chơi này nghiêm túc hơn cả mong muốn được ngồi xuống và có một bữa ăn ngon.

Nếu bạn là người hâm mộ thể thao hay đơn giản bạn là người yêu thích sự hài hước, bạn nên xem tập phim này.

Brooklyn Nine-Nine phần 1, tập 10

Trong phần đầu của bộ phim về lễ Tạ ơn, Amy cố gắng biến đội trưởng Holt mới được bổ nhiệm làm người thầy của mình bằng một lễ kỉ niệm xa hoa. Jake mặc dù ghét kì nghỉ do một số vấn đề sâu sắc với gia đình của mình, nhưng khi gặp Holt tại lễ kỉ niệm, anh hỏi Holt liệu anh ta có thể giải quyết một số vụ án không. Cả anh và Holt được gọi đi để điều tra tiền bị đánh cắp của khu vực.

Trong khi họ truy đuổi những kẻ xấu, Holt đã dạy cho Jake rằng gia đình không phải là thứ mà bạn phải gánh chịu, mà là thứ mà bạn có thể chọn cho mình.

Cuối cùng, bữa tiệc này gắn kết qua một bữa ăn rất phi truyền thống bên cạnh những người họ đã chọn để yêu.

Cheers mùa 5, tập 9 – Lễ Tại ơn của những đứa trẻ mồ côi

Sau khi bị ép buộc cùng nhau bởi một loạt các tình huống không may, những người thường xuyên ở quán bar tìm thấy chính họ tại nhà của Carla, nơi mà sự thiếu thốn của gia đình đã đẩy họ đến bờ vực. Họ phải vật lộn với những thiếu sót thất vọng của mình. Cuối cùng, việc thiếu thức ăn thích hợp dẫn đến tình trạng sôi sục mà chỉ có thể được trút bỏ bằng một cuộc chiến ăn uống kiểu cũ.

Mặc dù nó bắt đầu như một cuộc đối đầu, họ nhận thấy rằng cuối cùng thức ăn đã đưa họ đến với nhau, ngay cả khi họ không ăn nó.

How I met your mother mùa 3, tập 9 

Khi Lily và Marshall cố gắng bắt đầu ngày lễ bằng hình thức truyền thống, cả nhóm không thể không để tình trạng hỗn loạn cá nhân cản trỏ họ. Trong khi Robin và Ted cố gắng vượt qua cuộc chia tay gần đây của họ, mối đe dọa thực sự đối với hình ảnh hoàn hảo của Lily trong lễ Tạ ơn đến từ việc chồng cô liên tục tra tấn Barney đến phần ba trong vụ cá cược của họ.

Khi mọi người nghiền ngẫm các trục cụ thể của mình, cuối cùng họ biết rằng phải xuất hiện một cách tự nhiên theo cách của những người bạn yêu thương.

Tập này là một tập nổi bật nếu không vì lí do gì khác ngoài việc mang đến cho người hâm mộ bài hát hấp dẫn, You just go slapped. Cuộc sống đơn giản khi luôn có những người bạn bên cạnh để bạn “dễ hoá” những điều khó trong thực tế.

Seinfeld mùa 6, tập 8

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các tập phim lễ Tạ ơn chỉ đơn giản là mô tả các nhân vật tụ tập quanh bàn ăn, thì phần này của Seinfeld có sự khác biệt.

Mặc dù thiếu bối cảnh ăn tối và gà tây truyền thống, nhưng nó tập trung hoàn toàn vào một truyền thống độc đáo của New York, cuộc diễu hành lễ Tạ ơn của Macy. Khi Elain cho ông chủ mình một cơ hội để giữ chiếc phà bơi Woody the Woodpecker tại buổi diễu hành, cô ấy đã cắt bỏ công việc của mình để làm cho nó hoạt động. Trong khi đó, Jerry đấu tranh để hiểu tại sao anh ta không được mời đến bữa tiệc của một người bạn trong khi George mua xe hơi của Jon Voight.

Đây cũng là cơ hội để các “thánh” chăm học luyện từ vựng tiếng Anh về chủ đề lễ Tạ ơn qua các tập phim sitcom nổi tiếng này.

Bích Thủy/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *