6 thần tượng xứ Hàn từng công khai “hói” đầu

12:33 | 20/01/2021
Nhiều thần tượng Hàn Quốc đều đã dũng cảm thừa nhận mình từng bị rụng tóc quá nhiều, thậm chí "hói" do căng thẳng, tuổi tác hay chế độ ăn uống không đảm bảo...

IU từng tiết lộ câu chuyện rụng tóc của bản thân trên đài MBC đầu năm 2021. Cô thừa nhận đã có một khoảng thời gian cô phải chịu sự căng thẳng rất lớn trong việc chuẩn bị phát hành album mới khiến tóc cô bị rung rất nhiều, dẫn đến một khoảng trống trên da đầu mà người khác có thể nhìn thấy. Khi chụp ảnh, bạn bè của cô đã nói lại về điều này khiến cô bị sốc.

Năm 2017, Kim Yong Man thú nhận rằng, bản thân phải sử dụng cách trang điểm tóc để che đi việc mình bị hói. Anh chia sẻ về cách mình sử dụng sản phẩm che phủ và nói đùa về cách người nước ngoài sử dụng hạt tiêu để che đi việc đầu hói của họ.

Peniel của BTOB cũng từng thừa nhận trên đài KBS năm 2016 rằng anh bị chứng rụng tóc bắt đầu từ năm 2011. Anh cũng tiết lộ rằng các thành viên trong nhóm trêu chọc anh rất nhiều, họ gọi đùa anh là “nhà sư” một cách vui vẻ.

Nam diễn viên Lee Kyu Han công khai thừa nhận rằng, anh đã từng bị chứng rụng tóc khi xuất hiện trên Radio Star vào năm 2014. Anh còn nói đùa rằng, anh có thể nhận được lời đề nghị trở thành “đại sứ danh dự về bệnh rụng tóc”.

Vào năm 2014, Sungyeol (thành viên nhóm nhạc Infinite) cho biết, anh bị căng thẳng dẫn đến tình trạng rụng tóc rất nhiều. Nguyên dân của stress là do anh không tìm được việc làm. Tuy nhiên, thời điểm chia sẻ về vấn đề này, anh nói đùa rằng đầu của anh đã được lấp đầy tóc rồi.

Trong chương trình My Little TV vào năm 2015, nữ diễn viên Ha Yeon Soo thừa nhận rằng cô bắt đầu rụng tóc sau khi quay xong một trong những bộ phim truyền hình của mình.

Bích Thủy/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *