7 bảo vệ bắt giữ nhầm nam diễn viên Ngô Kỳ Long

22:14 | 30/08/2020

Nam diễn viên Ngô Kỳ Long đóng giả nhân viên quay phim khi tham gia show giải trí. Anh đã bị bảo vệ vây bắt vì bị tình nghi có hành vi quấy rối tiếp cận nghệ sĩ.

Theo tờ Sina, ngày 29/08 đưa tin, Ngô Kỳ Long khi tham gia show giải trí Anh trai tràn đầy sức sống, nam diễn viên đóng giả nhân viên quay phim để tiếp cận đàn em Dương Dương. Tuy nhiên, hành động này của anh khiến bảo vệ nghi ngờ anh muốn tiếp cận nghệ sĩ với ý đồ xấu. Nhóm bảo vệ gồm 7 người đã vây lấy Ngô Kỳ Long, kéo mạnh khiến tài tử bị ngã. Vụ việc chỉ dừng lại khi ê-kíp chương trình hô lớn: “Đó là nghệ sĩ, buông anh ấy ra!”.

Ngô Kỳ Long (áo đen) bị 7 bảo vệ vật ngã.

Sau sự cố trên đã có nhiều ý kiến trái chiều đến từ khán giả, một số khán giả khen ngợi tinh thần chuyên nghiệp của bảo vệ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng những người thực hiện chương trình không chăm sóc tốt nghệ sĩ, không giải thích rõ nội dung của cuộc thi khiến nhân viên bảo an nhầm lẫn. Cuối cùng, Ngô Kỳ Long phải lên tiếng về vụ việc.

Nam tài tử Bộ bộ kinh tâm viết trên trang cá nhân: “Chơi trốn tìm cũng giống như quá trình trưởng thành, khó tránh khỏi những va chạm, nhưng đó chỉ là bước đệm nhỏ. Quan trọng là trong quá trình đó bạn có cố gắng không, có vui vẻ không? Tôi biết mọi người lo lắng, xin hãy yên tâm, tôi rất vui vẻ. Tôi là anh trai tràn đầy sức sống”.

Ngô Kỳ Long hết mình trong show giải trí. Ảnh Weibo.

Bộ phim Bộ bộ kinh tâm (2011) đã làm nên tên tuổi Ngô Kỳ Long khắp Châu Á. Vào năm 2016, Anh kết hôn với nữ diễn viên Lưu Thi Thi. Tháng 4/2019, cặp sao đón con trai đầu lòng. Vài năm trở lại đây, Ngô Kỳ Long tạm dừng đóng phim để chăm sóc gia đình. Anh mở công ty sản xuất phim, quản lý nghệ sĩ. Khi trở lại hoạt động hồi đầu năm 2020, Ngô Kỳ Long liên tục nhận lời tham gia các show giải trí nhưng chưa quyết định vai diễn mới. Trong khi đó, Lưu Thi Thi đã hoàn thành hai tác phẩm truyền hình.

Tiên Huỳnh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *