7 thần tượng Kpop nổi tiếng bị ghét nhất Knet, bao gồm cả Jennie của BlackPink

14:40 | 15/12/2020
Mặc dù xuất thân từ những nhóm nhạc nổi tiếng đình đám tại làng giải trí Hàn Quốc, thậm chí là khu vực và quốc tế nhưng các thành viên này lại nhận không ít "gạch đá" và sự ghét bỏ của cư dân mạng.

Kể từ khi thông tin Jennie của nhóm nhạc nữ BlackPink hẹn hò với thành viên Kai của nhóm EXo được lan truyền, nữ ca sĩ đã trở thành mục tiêu tấn công của những người hâm mộ Kai. Thậm chí, ngay cả sự xuất hiện của cô trên sân khấu cũng trở thành chủ đề của những bình luận ác ý từ cư dân mạng Hàn Quốc.

Joy trong nhóm Red Velvet trở thành mục tiêu của những bình luận ác ý kể từ khi cô bị cư dân mạng soi mói chuyện cãi với Irene. Thậm chí Knetz còn yêu cầu Joy thay đổi thái độ vì giống Irene.

Yeri là một thành viên khác trong nhóm Red Velvet tương tự như Joy. Nữ ca sĩ thường xuyên bị cộng đồng mạng tấn công, chế giễu về ngoại hình cơ thể. Thậm chí họ còn cho rằng cô không xứng đáng gia nhập nhóm nhạc này.

Wonyoung là một trong những thành viên của IZ*ONE được biết đến với gương mặt quyến rũ, trong sáng và trẻ trung. Nhưng đằng sau sự nổi tiếng của cả nhóm lại là sự ghét bỏ riêng lẻ. Đôi khi, ngay cả không gây ra tội gì thì nữ ca sĩ cũng bị Knetz ghén ghép cho cô.

Aespa là nhóm nhạc tân binh từ nhà SM Entertainment. Nhóm này mới chỉ ra mắt vào tháng 11/2020 nhưng đã gặt hái được thành công đáng kể. MV Black mamba đã cán mốc 21,4 triệu lượt xem trên YouTube trong 24 giờ đầu. Tuy nhiên, không phải sự xuất hiện của tân binh nào luôn được cộng đồng mạng Hàn Quốc chào đón, mà với Aespa thì hoàn toàn ngược lại.

Thông tin về việc Baekhuyn nhóm EXO hẹn hò với bạn gái cũ Taeyeon nhóm SNSD khiến người hâm mộ nhanh chóng quay lưng lại với anh. Thậm chí, sau khi anh tuyên bố chia tay nhưng vẫn thường xuyên bị Knetz bình luận ghét bỏ.

Tài năng và sự nổi tiếng của nhóm BTS không còn phải bàn cãi khi tên tuổi của nhóm nhạc này đã phủ rộng khắp toàn cầu. Nhưng đáng tiếc thay, V là một trong những thần tượng thường xuyên nhận được những bình luận ác ý. Antifan luôn chế giễu, tung tin đồn thất thiệt về anh, hay còn dám gửi những lời đe dọa giết người đối với nam ca sĩ.

Bởi thế, khi trở thành một người nghệ sĩ không chỉ có vinh quang, danh tiếng mà họ cũng đối mặt với không ít những kẻ sẵn sàng ghét bỏ mình. Thậm chí, những thần tượng ấy chỉ cần ngồi không thôi cũng có thể “lãnh đủ” “súng đạn” từ antifan.

Bích Thủy/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *