Á hậu Hoàng Oanh “vượt cạn” thành công

07:00 | 09/08/2020

Á hậu, MC Hoàng Oanh sinh con trai đầu lòng khi chồng – Jack Cole –  bị kẹt ở Singapore do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Hoàng Oanh sinh con được một thời gian nhưng cô giữ im lặng để tập trung vào việc chăm sóc tốt cho em bé. Do ảnh hưởng của dịch, chồng Á hậu buộc phải ở lại Singapore từ tháng 3, anh nhiều lần đăng ký vé máy bay về Việt Nam nhưng không thành công.

Vợ chồng cô buồn nhưng cả hai luôn động viên nhau để vượt qua, mong sớm được đoàn tụ. Hồi tháng 1, Á hậu cho biết cô đã mang thai sau một tháng làm vợ, điều này cũng là động lực giúp vợ chồng cô sống tốt hơn.

Đám cưới Á hậu Hoàng Oanh.
Hoàng Oanh cùng chồng khoe hình ảnh đầu tiên của con trai sau một tháng kết hôn.

Chồng của Hoàng Oanh thuộc thế hệ 8x, anh sinh sống và làm việc tại Singapore. Được biết Hoàng Oanh và người chồng ngoại quốc quen nhau vào cuối tháng 10/2017, nhưng sau đó một năm cô mới nhận lời yêu. Hoàng Oanh cho biết, chồng cô là một người sống tình cảm, rất yêu quý gia đình, anh thường đòi Hoàng Oanh đưa về nhà để ăn cơm mẹ cô nấu.

Sau khi kết hôn, cô đã sống tại nhà chồng một tháng. Hoàng Oanh được bố mẹ chồng tận tình yêu thương và chăm sóc. Á hậu đã ghi lại những khoảnh khắc khi bắt đầu làm vợ và được đăng tải trên kênh Youtube của cô.

Ánh Dương/ Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *