Á hậu Huyền My khoe người bạn thân gắn bó gần 10 năm qua

14:50 | 09/05/2021

Á hậu Huyền My vừa thực hiện bộ ảnh cùng cún cưng tên Bia. Bia thuôc giống poodle, lông đen. Chú cún cưng này được Huyền My mua năm cô học lớp 12 bằng số tiền dành dụm của mình. Từ đó đến nay, người đẹp và chú cún gắn bó gần 10 năm. Nhân dịp đặc biệt này, á hậu muốn ghi lại những hình ảnh kỷ niệm cùng người bạn thân thiết.

Một điều không may mắn từng xảy đến với Bia khi một lần ở nhà, chú cún bị một chú chó khác cắn hỏng một bên mắt. Khi biết chuyện, Huyền My từng khóc hết nước mắt và càng yêu thương, chăm sóc Bia như một người bạn. “Bia ngoan ngoãn, nghe lời, rất tình cảm. Tôi chăm Bia từng ki từng tí, bù đắp cho sự cố của bé trước đây”, cô cho hay. Hiện Huyền My sống riêng trong một căn hộ chung cư cao cấp cùng chú cún cưng. Nếu hôm nào bận rộn công việc, phải đi công tác xa, cô gửi chú cún qua nhà bố mẹ nhờ họ chăm sóc giúp.

Hơn một năm qua, Huyền My tạm gác nhiều dự án vì ảnh hưởng bởi Covid-19. Cô dành tối đa thời gian bên cạnh bố mẹ, em trai và thường đưa họ đi du lịch nhiều nơi. Ngoài ra, cô còn theo đuổi bộ môn golf và dần đam mê chuyên nghiệp. Mỗi tuần, cô chơi golf khoảng 4-5 ngày, bên cạnh bơi lội và chạy bộ. Nhờ chăm chơi thể thao, cô giữ gìn vóc dáng chuẩn và nóng bỏng.

Ở tuổi 26, Huyền My hướng đến hình ảnh phụ nữ quyến rũ. “Tôi vẫn luôn hướng tới phong cách gợi cảm nhưng đảm bảo tính thời trang và tinh tế chứ không hở hang quá đà”, cô nói. Á hậu Việt Nam 2014 cũng thấy bản thân ngày càng trưởng thành và chín chắn. Nếu như trước đây cô thường quyết định mọi việc vội vàng, cảm tính và phải nhờ đến sự tư vấn của những người xung quanh mình thì bây giờ có thể tự tin đưa ra quyết định quan trọng cho cuộc đời mình.

 

Photographer:Tidus Fair Supertramp

Stylish:Nguyễn Khánh Linh

Make Up:Nguyễn Anh Bình

Hair:Nguyễn Thanh Xuân

Asisstant:Nguyễn Quang Duy  

 

Gia Anh (Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *