Á hậu Huyền My vướng tin đồn yêu cầu thủ, âm thầm lấy chồng sinh con

10:22 | 27/09/2020
Trước đồn đoán của cộng đồng mạng về việc yêu cầu thủ hay âm thầm lấy chồng sinh con, Á hậu Huyền My đã chính thức lên tiếng.

Chuyện nghệ sĩ vướng phải những tin đồn vốn không phải chuyện lạ, Á hậu Huyền My cũng vướng phải những tin đồn khiến cô “tá hoả” trong thời gian gần đây.

Cô đã dẫn chứng một số thông tin không chính xác đang xuất hiện trên mạng xã hội với tựa đề: “Sau khi kết hôn rồi sinh con, Huyền My càng đẹp mặn mà hơn”. Nàng hậu đã chụp lại màn hình và không quên “than trời” trong dòng ghi chú: “Thôi chết rồi, em nào đã lấy chồng sinh con, tai hại quá”.

Á hậu Huyền My lên tiếng trước tin đồn lấy chồng sinh con.

Kín tiếng suốt thời gian qua, bỗng một ngày vướng phải tin đồn như thế này, Huyền My không khỏi sửng sốt và hoang mang.

Trước đó, cô còn bị cho là có quan hệ tình cảm với cầu thủ Đức Huy khi xuất hiện trên hàng ghế khán giả để cổ vũ cho chân sút. Ngay khi nghi vấn rộ lên, người đẹp 9X khẳng định rằng cả hai chỉ là bạn bè bình thường.

Á hậu Huyền My và cầu thủ Đức Huy bị nghi là đang hẹn hò.

Cô còn tiết lộ: “My với Huy nói chuyện với nhau đến câu thứ 3 là chí choé rồi… Xin phép đính chính lần cuối cùng: Chúng tôi chỉ là chị em, Huy là chị, tôi là em”.

Nàng hậu cũng từng có những chia sẻ thẳng thắn về việc lấy chồng, sinh con: “Tôi từng có lúc rất sốt ruột nhưng tới thời điểm này tôi không nghĩ tới chuyện lấy chồng nữa. Tôi muốn dành nhiều thời gian cho bản thân cho gia đình và cho công việc mình thích”.

Nàng hậu không sốt ruột chuyện chồng con.

Cô cũng chia sẻ thêm: “Mỗi một thời điểm chúng ta lại có suy nghĩ khác có mục đích khác, quan điểm khác đến thời điểm này tôi lại không muốn lập gia đình nữa và may mắn cũng chưa lập gia đình sớm để vẫn còn nhiều thời gian cho bản thân. Tôi thấy là mình vẫn chưa được ăn hết những món mình thích, chưa được đi những nơi mình muốn đi vậy thì mình hãy cứ sống với những gì mình đang muốn có được bây giờ trước đã rồi mới nghĩ đến việc lập gia đình sau”.

Nói về mẫu bạn trai lý tưởng, Á hậu Việt Nam 2014 cho biết: “Trước đây, tôi nghĩ rằng bạn trai lý tưởng là đẹp trai, sáu múi, ga lăng… Nhưng hiện tại, từ những trải nghiệm của bản thân và chứng kiến tình yêu của bố mẹ thì mình lại thấy tìm được người yêu thương mình thật lòng, hòa hợp với mình, sẵn sàng vì mình mà cố gắng thì mới là điều quan trọng nhất”.

Mẫu bạn trai lý tưởng của cô là một người thật lòng, yêu thương mình chân thành…

Huyền My là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần thứ 14 (được tổ chức năm 2014). Ngoài ra, cô còn là Gương mặt ăn ảnh của cuộc thi Người mẫu Châu Á năm 2011 tổ chức tại Trung Quốc. Cô từng đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 được tổ chức tại Việt Nam và lọt Top 10 chung cuộc.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.