Á hậu Kim Duyên khoe vẻ đẹp hoang dã trong bộ ảnh mới

12:22 | 05/03/2021
Vừa qua, Á hậu Kim Duyên gửi đến khán giả bộ ảnh được thực hiện những ngày đầu năm mới, thể hiện phong cách và định hướng của người đẹp trong năm 2021.


Bộ ảnh lấy cảm hứng từ loài trăn Nam Mỹ – biểu tượng của vẻ đẹp hoang dã, sự mạnh mẽ nhưng không kém phần uyển chuyển, mềm mại.


Thông điệp mà Á hậu Kim Duyên muốn truyền tải đến khán giả là đằng sau sự nhẹ nhàng của người phụ nữ luôn là một trái tim kiên cường, bản lĩnh.


Người phụ nữ thời đại mới có quyền quyết định cuộc sống của mình và không phụ thuộc vào bất kỳ ai.


Với bối cảnh là cồn cát trắng, khác hẳn mặc định của mọi người trăn Nam Mỹ phải sống ở những khu rừng rậm nhiệt đới.


Bộ ảnh còn gửi gắm thông điệp dù ở hoàn cảnh nào, môi trường nào, người phụ nữ vẫn luôn toả sáng theo cách riêng, biết cách biến hoá bản thân để thích ứng và phù hợp.


Hơn một năm đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Kim Duyên không ngừng nỗ lực trau dồi bản thân, luyện tập và thực hiện các hoạt động cộng đồng xã hội.


Cô từng quyết tâm giảm 10kg sau đợt giãn cách xã hội và tham gia các buổi tọa đàm chăm sóc sức khoẻ cho người nhiễm HIV/AIDS.


Trong năm 2021, Á hậu Kim Duyên sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, bên cạnh những kế hoạch riêng của mình.


Á hậu Kim Duyên đang được đồn đoán sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2021 dự kiến tổ chức ở Costa Rica vào cuối năm nay

Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *