Á Hậu Lương Thị Hoa Đan gặp gỡ trao học bổng cho học sinh và hộ nghèo tại quê nhà Hải Dương

00:13 | 05/09/2022

Á hậu 1 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Lương Thị Hoa Đan vừa có chuỗi hoạt động thiện nguyện đầu tiên sau khi đăng quang tại Làng trẻ em SOS Hà Nội, xã An Bình, xã Thanh Quang (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Á Hậu Hoa Đan mang tên “Hành trình ước mơ tiếp nối” với kỳ vọng nâng cao tinh thần hiếu học cũng như hỗ trợ phát triển, nâng bước những giấc mơ chinh phục tri thức của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.

Chia sẻ sau hành trình, Hoa Đan cho biết: “Đây là hoạt động đầu tiên mở đầu cho hành trình khuyến học – nâng cao tinh thần hiếu học cho trẻ em trên cả nước. Tôi hi vọng với ngôi vị Á Hậu, tôi sẽ đóng góp sức lực cũng như sự ảnh hưởng của mình trong việc truyền cảm hứng và tinh thần hiếu học đến với mọi người. Mong rằng nhiều người thấu hiểu hơn nữa vai trò của giáo dục, đặc biệt là những người dân khu vực xa xôi, hẻo lánh”.

Trong chuyến thăm Làng trẻ em SOS Hà Nội, Á hậu Hoa Đan đã gặp gỡ và trao tặng các dụng cụ học tập, bánh Trung thu và một phần kinh phí vào Quỹ khuyến học hỗ trợ các em tại làng.

Ông Dương Long – đại diện Làng trẻ em SOS Hà Nội chia sẻ: “Chúng tôi chân thành cám ơn và đánh giá cao sự hỗ trợ của Á hậu Hoa Đan nói riêng và BTC cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 nói chung. Đây sẽ là nguồn động viên lớn để các em không ngừng phấn đấu trên con đường học tập, vì giáo dục chính là con đường giúp các em thành công và hiện thực giấc mơ của mình”.

Á hậu Hoa Đan cũng đã đến 2 xã An Bình, xã Thanh Quang (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) để trao tặng 10 suất học bổng trị giá 500.000đ/1 suất và 30 triệu đồng vào Quỹ khuyến học của trường Tiểu học và THCS Thanh Quang, Quỹ học bổng Mạc Đĩnh Chi trường THPT Nam Sách và Quỹ khuyến học của xã An Bình.

Thầy Bùi Quang Vinh – Phó Hiệu trưởng trường THPT Nam Sách chia sẻ: “Á hậu Hoa Đan cựu học sinh của trường THPT Nam Sách – đã đóng góp vào Quỹ khuyến học của trường, nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vững bước trên con đường học tập. Đây chính là truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và cũng là cử chỉ đẹp để các em học sinh noi theo”.

Được biết, tháng 9 và tháng 10 tới đây, Á hậu Lương Thị Hoa Đan sẽ có những chuyến đi đến các vùng cao miền núi phía Bắc cùng với Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thuý Hằng và giám khảo Nguyễn Phi Vân để tiếp tục thực hiện dự án “Thư viện ước mơ” – đưa tri thức đến với trẻ em miền cao, người dân tộc thiểu số.

Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 do Nova Entertainment – thành viên của Nova Service – tổ chức vào tháng 7/2022 vừa qua. Đây là cuộc thi nhan sắc mang tầm vóc quốc gia nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng đặc biệt của các thiếu nữ thuộc 54 dân tộc anh em sinh sống tại Việt Nam. Trở lại sau 9 năm, cuộc thi tiếp tục sứ mệnh kết nối văn hóa giữa các dân tộc Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

VỀ NOVA ENTERTAINMENT – THÀNH VIÊN THUỘC NOVA SERVICE

Nova Entertainment định hướng trở thành sứ giả văn hóa, nghệ thuật của Việt Nam, hoạt động chính trong 3 lĩnh vực Tổ chức cuộc thi sắc đẹp, Điện ảnh, Lễ hội – Biểu diễn. Là một mảnh ghép đa sắc màu của Nova Service, Nova Entertainment không chỉ tạo thêm giá trị hấp dẫn cho tất cả dự án bất động sản, đem đến cuộc sống sôi nổi và đầy sức sống cho cư dân mà còn thu hút du khách trong nước và quốc tế đến với hệ sinh thái của NovaGroup.

VỀ NOVA SERVICE – TỔNG CÔNG TY THÀNH VIÊN THUỘC NOVAGROUP

Nova Service cung cấp các dịch vụ – thương mại tạo ra giá trị gia tăng cho các dự án ở Novaland, mang lại sự tiện nghi cho khách hàng của NovaGroup.

Nova Service tập trung vào 5 lĩnh vực mũi nhọn bao gồm: Du lịch – Lưu trú, Vui chơi giải trí, Bán lẻ, Y tế, Giáo dục… với những công ty thành viên cốt lõi NovaTravel; Nova Hospitality; NovaDreams; Nova FnB; Nova Commerce; Nova Fashion Retail; Nova Golf Clubs; Nova Lifestyle; Nova Entertainment; Nova Education; Nova Healthcare.

Nova Service đẩy mạnh hợp tác với các đối tác lớn, các thương hiệu nổi tiếng thế giới để cung cấp những dịch vụ trọn gói tốt nhất cho khách hàng, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân và du khách.

Tham khảo thêm thông tin tại: https://www.novagroup.vn/nova-service-group

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *