Á hậu Ngọc Thảo lọt top 20 Miss Grand International 2020

21:31 | 27/03/2021

Tối ngày 27/3 , Á hậu Ngọc Thảo đã hoàn thành sứ mệnh của mình tại đêm Chung kết Miss Grand International 2020.

Sau khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2020, Á hậu Ngọc Thảo đã gấp rút lên đường đến Thái Lan để tranh tài cùng hơn 60 thí sinh. Trong suốt gần 1 tháng chinh chiến tại Thái Lan, cô nàng đã có phần thể hiện xuất sắc tại các đêm thi phụ cũng như các hoạt động đồng hành.

Sau bao ngày chờ đợi, người đẹp đã chính thức bước vào đêm Chung kết với các phần thi: Đồng diễn, trang phục bikini, trang phục dạ hội và thi hùng biện.

Ở màn giới thiệu tên, Ngọc Thảo đã hô vang hai tiếng Việt Nam khiến khán giả tại quê nhà không khỏi tự hào. Khác với những đêm thi trước, hôm nay Ngọc Thảo thay đổi layout tóc xoăn để phù hợp với trang phục đồng diễn. Sắc vàng cũng được xem là màu sắc may mắn của cô tại cuộc thi năm nay. Với phần thể hiện tốt ở những vòng trước, đại diện Việt Nam đã được gọi tên vào Top 20 Chung kết.

Kế đến là phần thi bikini, Ngọc Thảo sải bước đầy tự tin trong tiếng hò reo của khán giả tại Thái Lan. Xuất hiện ở vị trí cuối cùng, đại diện Việt Nam trình diễn với phong thái như một veddette hạ màn. Cô phát huy mọi khả năng nhờ kỹ năng catwalk đầy chuyên nghiệp. Trong trang phục bikini 2 mảnh, người đẹp khoe trọn đôi chân dài 1,1m cùng số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt là 85-63-92. Phần thể hiện của cô được BGK chấm 8,75 trên thang điểm 10.

Mặc dù dừng chân tại top 20 chung cuộc nhưng nàng Á hậu trẻ tuổi đã khẳng định được bản thân tại sân chơi sắc đẹp.

Là đại diện Việt Nam đầu tiên dự thi quốc tế trong năm, Ngọc Thảo phải gấp rút chuẩn bị mọi thứ chỉ trong vỏn vẹn 1 tháng. Suốt 14 ngày trong khu cách ly, cô nàng không quên rèn luyện những kỹ năng quan trọng để có những màn thể hiện xuất sắc tại cuộc thi.

Trong suốt quãng thời gian tại Thái Lan, người đẹp cũng nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự thông minh và tài năng của mình qua các hoạt động phụ. Đêm Chung kết, Ngọc Thảo đã chiến đấu hết mình và toả sáng khi mang trên mình màu cờ sắc áo Việt Nam. Cô đã khép lại hành trình tại Miss Grand International 2020 của mình trong sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo khán giả tại quê nhà.

 

Gia Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *