Á hậu người Nga sang Dubai bán thân với giá 10.000 USD

06:00 | 15/09/2020
Sau khi đăng quang, Á hậu 17 tuổi đã viện lý do đi du lịch cùng cô bạn thân để sang Dubai, nhưng thực chất đây là kế hoạch "bán thân" với giá 10.000 đô của cô nàng.

Hồi tháng 6 vừa qua, Anna Feschenko (17 tuổi) giành được ngôi vị Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Moscow – một cuộc thi nhan sắc có tiếng ở Nga. Những người yêu cái đẹp kỳ vọng cô nàng sẽ có những hành động ý nghĩa xứng đáng với giải thưởng hoặc chí ít bệ phóng này sẽ tạo tiền đề cho cô gặt hái được nhiều thành công hơn. Nhưng không, người đẹp đã sử dụng giải thưởng này để thực hiện một cuộc đổi chác khiến công chúng không khỏi thất vọng.

Nhan sắc Á hậu Moscow 2020.

Cụ thể, sau khi đăng quang, cô đã xin phép mẹ sang Dubai du lịch. Để gia đình tin tưởng và yên tâm, cô còn rủ thêm người bạn thân của mình là Ekaterina K (19 tuổi) đi cùng.

Tuy nhiên, trong những ngày đầu đặt chân đến Dubai, cô bạn Ekaterina đã phát hiện ra rằng người bạn Á hậu của mình không hề đi du lịch như đã nói, mà thực chất cô nàng sang thành phố xa hoa bậc nhất thế giới để bán thân với mức giá 8.000 rúp (tương đương 248 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại). Đặc biệt, Anna cho biết lý do của phi vụ này là cô cần tiền để đóng học phí.

Ekaterina kể lại sự việc: “Tôi đến đó vì Anna rủ tôi đi cùng và nói rằng đó là giải thưởng do ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Moscow chi trả. Mà thực tế thì không hề có giải thưởng như vậy. Trong 2 ngày, chúng tôi đã gặp một vụ việc và đó cũng là lúc tôi nhận ra sự thật về lý do tại sao chúng tôi ở đó. Tôi nói với Anna rằng tôi không ở lại và sẽ về nhà. Anna cố gắng níu kéo tôi, cô ấy cầu xin tôi không rời đi và để cô ấy một mình ở đó. Nhưng tôi không cần loại công việc bán thân như vậy”.

Mặc dù đã được cảnh báo nguy hiểm nhưng Anna vẫn bỏ ngoài tai.

Bất ngờ và choáng váng, Ekaterina ngay lập tức gọi điện cho bố mẹ mình. Giống như Ekaterina, hai người vô cùng sốc và đã nhanh chóng đáp máy bay tới Dubai để đưa con gái về nước. Họ cũng thông báo với gia đình Anna về tình hình của cô con gái rượu. Bà Olga – mẹ của Anna đã liên hệ cảnh sát Nga để đưa con gái về.

“Tôi tin rằng cha mẹ của cô ấy có quyền được biết”, Ekaterina chia sẻ, “Tôi nghĩ Anna chỉ ấn tượng với số tiền mà cô ấy có thể nhận được mà không nghĩ đến hậu quả về sau”.

Trước đó, một người bạn khác của Anna là Karina cũng cảnh báo trước cho Anna về những rủi ro của phi vụ này nhưng nàng á hậu vẫn bỏ ngoài tai.

Anna vẫn giữ liên lạc với gia đình nhưng cô không hề có ý muốn trở về. “Tôi vẫn giữ liên lạc với Anna, chúng tôi nói chuyện suốt”, mẹ Anna nói, “Tôi lo lắng cho con gái, tôi chỉ là một phụ huynh bình thường. Tôi đã xem rất nhiều phim ảnh có tình tiết như vậy, và quyết định báo cảnh sát”.

Ảnh: Internet.

Hiện cảnh sát Nga đang bị hạn chế điều tra bởi bà mẹ đã ký giấy đồng ý cho Ekaterina làm người giám hộ đưa Anna, thiếu nữ vị thành niên, tới Dubai du lịch. Tuy nhiên, họ cũng đang điều tra các trang web và mạng xã hội hay mời chào thiếu nữ bán trinh và phát hiện dường như Anna đã thông qua một trang web “tìm nhà tài trợ đưa mình sang Dubai”.

Không lâu trước khi đến Dubai, cô Á hậu 17 tuổi đã từng đăng tải trên mạng xã hội dòng trạng thái: “Phải là chính mình! Không bao giờ được từ bỏ! Cố lên! Phấn đấu! Đứng dậy nào!”.

Trang web của cuộc thi sắc đẹp Moscow mô tả Anna Feschenko thích chạy bộ đường dài, mê âm nhạc cổ điển, biết chơi violin. Cô rất nhiệt tình tham gia các hoạt động công ích và luôn mơ ước sẽ được đi du lịch vòng quanh thế giới. Sự việc liên quan đến Anna đang xôn xao trên mạng xã hội tại Nga. Nhiều người tranh luận xem liệu Anna có quay về không.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *