Á hậu Philippines tử vong trong khách sạn

17:17 | 05/01/2021
Á hậu 1 Miss Silva Davao 2017 được tìm thấy trong bồn tắm với cơ thể tím tái, nhiều vết cắt trong khách sạn. Cảnh sát nghi người đẹp Philippines bị cưỡng hiếp cho đến chết.

Được biết, Christine Angelica Dacera cùng nhóm bạn thuê phòng liền nhau trong khách sạn ở thành phố Makati (Manila, Philippines) để đón năm mới vào ngày 31/12/2020.

Nơi được tìm thấy thi thể người đẹp Christine Angelica Dacera.

Tuy nhiên, Rommel Galida – một trong những đồng nghiệp của Christine – thức dậy và thấy cô đang ngủ ở bồn tắm vào 10h sáng ngày 1/1/2021. Thấy vậy, Rommel kể đã đắp chăn cho Christine rồi đi ngủ tiếp. Vài giờ sau đó, anh nhận ra bạn mình bất tỉnh và bắt đầu tái xanh nên đã gọi cấp cứu. Christine dù được hô hấp nhân tạo, cô vẫn không thể qua khỏi.

Truyền thông ngay sau đó đã lập tức đưa tin: “Ba người bạn của Christine, gồm Rommel Galida, Gregorio de Guzman và John dela Serna đã đưa cô đến bệnh viện Makati. Bác sĩ kết luận nữ tiếp viên hàng không đã chết khi đến nơi”. Bệnh viện xác nhận người đẹp đã ra đi lúc 17h ngày 1/1, do bị phình động mạch. Các tĩnh mạch trong não của cô cũng bị vỡ.

Đại tá Harold Depositar chia sẻ với báo chí, cơ thể nạn nhân có vết bầm tím và vết cắt trên đùi, đầu gối. Cảnh sát vẫn tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân. Ba người bạn đi cùng Christine hiện đang bị tạm giữ để tiến hành điều tra sự việc.

Người đẹp được cho là có khả năng bị cưỡng hiếp trong đêm đón năm mới. 

Theo đó, tại phòng mà nhóm bạn của Christine đã thuê có khoảng 10 người dự tiệc để đón năm mới. Một trong những giả thuyết đưa ra là Christine đã bị hiếp dâm hoặc cưỡng hiếp tập thể, do khám nghiệm tử thi ban đâu cho thấy có quan hệ tình dục. Cảnh sát cũng cho hay, họ đang chờ báo cáo về chất độc xem nạn nhân và nhóm bạn bè có dùng ma tuý hay rượu không.

Cô từng là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu thành phố Silva Davao.

Christine Angelica Dacera năm nay 23 tuổi, cô tốt nghiệp Đại học Philippines (UP) Mindanao chuyên ngành Truyền thông. Cô trở thành Á hậu 1 Miss Silva Davao (Hoa hậu thành phố Silva Davao) vào năm 2017 và tiếp tục thi Mutyang Davao 2019 nhưng không giành được vị trí cao.

Sau đó, Christine làm tiếp viên hàng không cho hãng PAL Express và chuyển đến sống tại Pasay, Metro Manila, Philippines. Chuyến bay cuối cùng cô tham gia là chuyến ngày 28/12/2020.

Ban Mai/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *