Á hậu Phương Anh và bảng điểm trung bình 9,5

21:43 | 25/11/2020
9,5 là điểm trung bình môn học của Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh. Có những môn học cô đạt 10 điểm trung bình.

Phạm Ngọc Phương Anh (sinh năm 1998) là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngoài nhan sắc nổi bật, cô còn gây ấn tượng bởi điểm điểm cực “khủng”. Với nhiều thành tích đáng nể, Phương Anh được gọi với cái tên trìu mến – “người đẹp học giỏi”.

Á hậu Phương Anh được gọi là “người đẹp học giỏi”.

Cụ thể, trong suốt ba năm cấp ba, Phương Anh đều đạt điểm tổng kết trung bình là 9,5. Điểm các môn thuộc khối tự nhiên như Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học của cô đều dao động ở mức 9,0.

Bảng điểm đáng ngưỡng mộ của Phương Anh.

Ngoài ra, cô còn giành huy chương Vàng Olympic môn tiếng Pháp năm 2014, 2015, giải nhất học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng Pháp năm 2014 và giải ba kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2016.

Cô là thủ khoa đầu vào khối song ngữ của THPT chuyên Lê Hồng Phong, sau này giành được học bổng toàn phần cho bốn năm tại Đại học RMIT.

Bên cạnh thời gian học tập, Phương Anh được giáo viên nhận xét có triển vọng trong tương lai. Cô tham gia nhiều hoạt động tập thể, là thành viên của CLB văn nghệ, nhiếp ảnh. Cô có đam mê lớn với du lịch, từng check-in ở nhiều địa điểm thuộc Pháp, Italy, Tây Ban Nha, Cuba, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ở tuổi 22, cô nàng đã đi du lịch vòng quanh thế giới.

Phương Anh có chứng chỉ Delf C1 tiếng Pháp, đồng thời đạt IELTS 8.0. Kỹ năng thuyết trình song ngữ đã giúp cô được chọn vào top 5 Người đẹp Tài năng.

Ngoài trình độ học vấn, Phương Anh còn chiếm ưu thế khi thuộc nhóm thí sinh có chiều cao nổi bật nhất cuộc thi. Cô cao 1,77 m, số đo ba vòng là 87-61-93 cm.

Về danh xưng “người đẹp học giỏi” cô chia sẻ: “Tôi rất vinh hạnh khi được gọi là ‘người đẹp học giỏi’, nhưng tôi biết còn có rất nhiều người vừa xinh đẹp vừa tài giỏi ngoài xã hội. Tôi phải cố gắng nhiều để không phụ lòng người hâm mộ”.

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *