Á hậu Phương Nga rạng rỡ tại buổi lễ tốt nghiệp đại học

09:14 | 05/10/2020
Á hậu Phương Nga chính thức hoàn thành 4 năm đại học, nàng hậu xuất hiện rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp cùng bố mẹ và bạn trai - diễn viên Bình An.

Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, Á hậu Bùi Phương Nga còn “đốn tim” người hâm mộ bằng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ và các hoạt động xã hội ấn tượng của mình. Cô là một trong số ít những người nổi tiếng chinh phục được lòng công chúng nhờ những thành tích học tập xuất sắc.

Á hậu Phương Nga rạng rỡ trong ngày lễ tốt nghiệp.

Trên cương vị là Á hậu, Phương Nga có một lịch trình công việc vô cùng dày đặc nên quá trình để cô tập trung hoàn tất việc học rất khó khăn. Nhưng không vì thế mà cô bỏ bê công việc học tập của mình. Nàng á hậu còn chia sẻ rằng cô tốt nghiệp đúng hạn dù cho các hoạt động từ thiện trong khuôn khổ nhiệm kì kín mít.

Điểm đáng chú ý là Phương Nga hiện đang theo học chương trình tiên tiến của Đại học Kinh tế Quốc dân – 1 chương trình học rất khó và tỷ lệ tuyển sinh đầu vào cũng khá gắt gao. Cô nàng xuất sắc hoàn thiện quá trình bảo vệ luận án của mình từ tháng sáu và đạt điểm tốt nghiệp đại học “không tưởng” làm ai nấy đều nể phục.

Gia đình của người đẹp cũng có mặt để chia sẻ niềm vui này.

Tại buổi lễ tốt nghiệp đại học hệ cử nhân vừa qua, nam diễn viên Bình An – bạn trai của Á hậu cũng đã đến để chia sẻ niềm vui này với cô. Cặp đôi này có lẽ đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người trong buổi lễ long trọng vì câu chuyện tình yêu đẹp. Nhìn vào những khoảnh khắc “tỉnh bể tình”, dường như ai cũng có thể nhận thấy sự hạnh phúc rạng ngời của cô khi nhận được sự chúc mừng từ bạn trai.

Bạn trai – diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga. 

Người đẹp Phương Nga luôn khiến fan phải ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp thanh lịch của mình và thành tích đáng nể trong con đường học vấn. Nhiều người gọi cô với biệt danh “con nhà người ta” khi biết được bảng điểm của cô. Để không làm phụ lòng tình cảm của công chúng dành cho mình, nàng á hậu luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để hoàn thiện bản thân.

P. Thủy/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *