Á hậu Thái Thị Hoa chính thức đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái Đất 2020

18:00 | 30/09/2020
Á hậu Thái Thị Hoa chính thức được chọn là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế Hoa hậu Trái Đất 2020 và cô đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi.

Do dịch Covid-19 bùng nổ nên Hoa hậu Trái Đất 2020 sẽ tổ chức theo hình thức thi online trực tuyến. Đây cũng là sân chơi duy nhất trong top 6 cuộc thi lớn nhất hành tinh được diễn ra. Vì vậy, ứng viên dự thi đại diện cho Việt Nam luôn là điều mong mỏi nhất của fan sắc đẹp.

Thái Thị Hoa chính thức được xác nhận sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2020. Người đẹp sinh năm 1994 đến từ Gia Lai cao 1m75 với số đo 3 vòng lần lượt là 84-62-95 cm. Cô từng có nhiều kinh nghiệm thi sắc đẹp trong nước và quốc tế khi trước đó tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu 2 cuộc thi Miss Vietnam Universe Ambassador (Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ Việt Nam) và Top 10 cuộc thi Global Asian Model World (Người mẫu Châu Á toàn cầu).

Thái Thị Hoa học khoa Tài chính ngân hàng tại Đại học Sài Gòn. Sau khi ra trường cô Làm việc tại ngân hàng quốc tế được 3 năm và đang làm CEO cho một công ty bất động sản và nước giải khát. Bên cạnh đó người đẹp vẫn giữ đam mê nghệ thuật và tham gia các show diễn thời trang lớn cho những NTK nổi tiếng tại Việt Nam.

Thái Thị Hoa sở hữu làn da nâu gợi cảm đang là xu hướng vẻ đẹp của quốc tế và tại Việt Nam cũng bắt đầu chuộng vẻ đẹp khỏe khoắn này. Do làm việc trong nhiều lĩnh vực cũng giúp cô có thêm nhiều kiến thức phong phú trong cuộc sống. Đây là lợi thế lớn nhất của Thái Thị Hoa khi bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế để giao lưu với bạn bè năm châu.

Thái Thị Hoa là tuýp phụ nữ năng động, tự lập và mạnh mẽ. Cô xuất phát điểm từ một gia đình nghèo tại Gia Lai. Để có thể học lên đại học cô đã đi làm thêm nhiều công việc để tự lo cho bản thân. Vì vậy cô luôn đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và ngay cả áp lực thi tại Miss Earth.

Cô mong muốn mình có tiếng nói để làm những điều ý nghĩa cho xã hội, cho môi trường và truyền cảm hứng đến những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn dám ước mơ và theo đuổi ước mơ của mình.

Hoa hậu Trái Đất 2020 hiện tại đang diễn ra các hoạt động Earth talk. Ngày 12/10 cuộc thi sẽ chính thức bước vào các phần thi gay cấn giữa các thí sinh như: thi tài năng, thi trang phục dạ hội, thi trang phục đi biển, bikini hình thể, mặt mộc, quốc phục, trang phục thể thao, thuyết trình dự án bảo vệ môi trường và đêm chung kết diễn ra ngày 29/11.

Như vậy cuộc thi sẽ diễn ra trong khoảng 47 ngày tới. Đây là sân chơi sắc đẹp uy tín và thời gian tham dự luôn dài nhất thế giới với số lượng thí sinh đông đảo, khoảng 100 quốc gia. Trước đó các đại diện Việt Nam tham dự như Hoa hậu Trái Đất là Diễm Hương, Phan Thị Mơ, Nam Em,  Hà Thu, Phương Khánh (đăng quang năm 2018), Hoàng Hạnh (2019).

P. Thủy/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *