Á hậu Tuyết Như “chơi lớn” khi đầu tư nhiều hạng mục “khủng” tại studio đào tạo người mẫu mới khai trương

15:23 | 04/11/2022

Vừa qua, sau quá trình chuẩn bị, Á hậu Hòa bình Việt Nam 2022 – Tuyết Như đã cho khai trương studio đào tạo người mẫu mới của thương hiệu Nhu Tran Model Academy.

Địa chỉ mới tọa lạc tại số 68 đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 (Tòa nhà Vietcomreal, phố đi bộ Nguyễn Huệ). Vị trí lớp học ngay trung tâm thành phố nên thuận tiện cho việc di chuyển cũng như chạy show của các học viên.

Tại studio mới, Á hậu Tuyết Như đã “chơi lớn” khi đầu tư nhiều hạng mục hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập. Studio mới được trang bị sẵn các background phông nền và đèn chuyên dụng dùng để chụp hình profile cho người mẫu ngay tại lớp.

Bên cạnh đó, thiết kế sàn dạng “sàn runway” để tạo cảm giác chân thực khi tập luyện, trình diễn cũng như quay chụp tại studio. Ngoài ra, không gian phòng cũng được bày trí sẵn một vài góc để sống ảo và check-in cùng Á hậu Tuyết Như khi các bạn học viên đến đăng kí tham gia khoá học tại Nhu Tran Model Academy hoặc ghé tham quan studio.

Trong thời gian tới, Nhu Tran Model Academy sẽ kết hợp cùng Citistar Agency (cũng do Á hậu Tuyết Như sáng lập) để có thể hỗ trợ công việc cho các bạn học viên. Đồng thời, sự hợp tác này còn liên kết với dự án nhà hàng ở quận 2 để tổ chức Fashion Show định kì vào mỗi cuối khoá học.

Đây là một trong những điểm nổi bật mà Á hậu Tuyết Như khá tâm huyết nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên của Nhu Tran Model Academy được thực hành, được trải nghiệm và được mở rộng mối quan hệ trong nghề mẫu nói riêng và ngành thời trang nói chung. Giúp các bạn thoả mãn đam mê về thời trang và khẳng định cá tính của mình thông qua những bước catwalk hay những trang phục mà các bạn trình diễn.

Bên cạnh đó, Nhu Tran Model Academy còn chủ động định hướng hình ảnh cho các bạn học viên trở thành Beauty Queen. Top Model hay Influencer có thể truyền cảm hứng đến cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ thông qua thời trang. Giúp các bạn xây dựng hình ảnh và tìm được chỗ đứng trong làng thời trang nếu các bạn thật sự đam mê, nghiêm túc với nghề và cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Chia sẻ ngắn trong ngày khai trương, Á hậu Tuyết Như cho biết: “Như hy vọng, với Nhu Tran Model Academy sẽ là cái nôi đào tạo và là ngôi nhà thứ 2 của những bạn người mẫu trẻ muốn bứt phá bản thân cũng như được sống với nghề người mẫu. Ngoài ra Như cũng muốn thông qua hành trình chinh phục vương miệng và ngôi vị Á hậu 2 Miss Grand Vietnam 2022 của mình, biến bản thân từ một người mẫu chuyên nghiệp trở thành một Á hậu đầy tự tin và bản lĩnh hơn, có thể truyền cảm hứng đến cho các bạn trẻ rằng “Nếu bạn tin tưởng chính mình và không ngừng cố gắng, thì kì tích sẽ xảy ra, Tổ nghề sẽ ghi nhận và không bỏ rơi bạn”.

Thông tin khai giảng khóa đào tạo người mẫu tại Nhu Tran Model Academy:
– Ngày khai giảng: 12/11/2022.
– Thời gian: Thứ 7 & Chủ Nhật từ 14h00 – 16h00.
– Địa điểm: số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 (Tòa nhà Vietcomreal Building – Tầng 3).

Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *