Á quân Cười Xuyên Việt Bảo Bảo nói gì khi bị cho là được Minh Nhí thiên vị

14:51 | 02/04/2021

Hành trình của cuộc thi Cười Xuyên Việt 2020 chính thức khép lại. Sau rất nhiều nỗ lực, Bảo Bảo đã giành được ngôi vị Á quân của Cười Xuyên Việt 2020.

Bảo Bảo tốt nghiệp loại xuất sắc tại sân khấu kịch Minh Nhí. Anh tham gia các vở kịch dài như: Ai có chờ hoa nở, Đứa con truyền kiếp,…Với khả năng hoạt ngôn kết hợp hài hình thể có thể biến hóa đa dạng các vai diễn từ già đến trẻ đã tạo nên một nét diễn riêng biệt cho nam diễn viên.

Suốt mùa giải Bảo Bảo đã chứng minh được sức hút của mình qua từng vòng thi và để lại được những ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Bốn năm vào nghề và tham gia nhiều lĩnh vực như kịch dài, cải lương tuồng cổ, anh quyết tâm “khô máu” tại Cười Xuyên Việt. Vị trí Á quân tại Cười Xuyên Việt 2020 là thành quả sau 1 hành trình theo đuổi đam mê diễn xuất của nam diễn viên đến từ Hậu Giang.

Là một gương mặt diễn viên trẻ được nhiều khán giả yêu mến sau cuộc thi, thế nhưng ít ai biết rằng trước khi bén duyên với nghệ thuật Bảo Bảo từng bước vào đời với máu kinh doanh buôn bán.

Có lần, anh theo chân đồng hương là diễn viên Phi Nguyễn đi xem kịch nói của nhóm Kịch Đời do diễn viên Hồng Trang là trưởng nhóm. Bảo Bảo chia sẻ: “Ban đầu nghĩ rằng xem kịch nói chắc chán lắm nhưng rồi chị Hồng Trang đã khiến em thay đổi 180 độ suy nghĩ. Từ từ trở thành khán giả trung thành của nhóm lúc nào không hay”.

Chưa từng nghĩ đến việc trở thành nghệ sĩ thế nhưng chính mối duyên ấy là bàn tay vô hình đưa anh đến với sân khấu. Và mối lương duyên với nghề diễn cũng đến khi Bảo Bảo có dịp cùng anh chị trong nhóm Kịch Đời đến thăm và phụ giúp tại nhà thờ Tổ nghiệp của nghệ sĩ Hoài Linh. Được gặp ca sĩ Nguyên Lộc, nhận sự động viên và giúp đỡ của “cậu Bốn” Hoài Linh, Bảo Bảo cho rằng đó là may mắn của cuộc đời để anh có được ngày hôm nay.

Trong cuộc đời, có những mối lương duyên kỳ lạ. Bảo Bảo chưa từng hình dung mình sẽ trở thành diễn viên và có cơ hội gặp gỡ những nhân vật mà mình thần tượng bấy lâu. Kể từ đó, Bảo Bảo quyết tâm theo học diễn xuất tại sân khấu kịch Minh Nhí. Anh nhận được sự hỗ trợ từ các nhóm Heyman và các anh chị, bạn học trong sân khấu kịch Minh Nhí. Nhờ vậy khi tham gia Cười Xuyên Việt, Bảo Bảo đã tạo ra được nhiều tác phẩm hay, để lại nhiều ấn tượng tại cuộc thi.

Á quân Bảo Bảo chia sẻ: “Ban đầu tôi không nhận được sự ủng hộ của thầy Minh Nhí về việc tham gia Cười Xuyên Việt vì thầy sợ gameshow sẽ làm tôi tổn thương. Đến khi tôi nhận lời tham gia và nhận được tin thầy Minh Nhí sẽ làm giám khảo trước ngày ghi hình 1 ngày, tôi rất bất ngờ và lo lắng”.

Tôi nhớ rất rõ hôm đó cả đám đang tập thì nhận được tin nhắn thông báo thầy sẽ chấm vòng đầu tiên. Mình sợ nếu làm không tốt sẽ làm cho thầy và cả trò nhục. Vì lẽ đó mà tôi luôn cố gắng hết sức để làm thầy hãnh diện”, nam diễn viên nói.

Nói về áp lực của cuộc thi, Bảo Bảo cho biết nếu các thí sinh khác áp lực 1 thì anh áp lực tới 10: “Khi quay hình, thầy thẳng thắn góp ý. Về nhà,  lên sân khấu thầy tiếp tục góp ý chứ không phải là đơn giản vậy là xong đâu.  Khen thì thầy không khen nhiều đâu, nhưng chê thì thầy chê rất nhiều. Thầy phải chê để khắc phục. Cũng chính nhờ sự khắt khe đó mà Bảo mới có được ngày hôm nay”. Ngoài ra, để có được sự tự tin khi đứng trên sân khấu, nam diễn viên gửi lời cảm ơn đến nghệ sĩ Thanh Thủy, NSƯT Quốc Thảo đã dạy cho anh kĩ thuật biểu diễn, tiếng nói sân khấu,…

Sau khi xuất sắc đạt được ngôi vị Á quân Cười Xuyên Việt, cái tên Bảo Bảo đã được biết đến nhiều hơn. Anh cho biết sẽ không ngừng cố gắng trau dồi bản thân, hoàn thiện mình. Sắp tới, nam diễn viên ấp ủ cho ra mắt web drama và phim ngắn, hứa hẹn trong tương lai sẽ mang đến nhiều tiếng cười hơn cho khán giả. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ những chặng đường tiếp theo trên hành trình chinh phục khán giả của Bảo Bảo.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *