Á quân Nét Đẹp Sinh Viên qua ảnh 2022 Trần Minh Lợi trở thành Đại sứ thương hiệu C.N.P Việt Nam

10:14 | 17/03/2023

Ông Châu Nhật Phương – CEO của C.N.P Việt Nam cho biết C.N.P Việt Nam và hot boy Trần Minh Lợi đã cùng nhau sánh bước trong nhiều sự kiện nổi bật từ cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2022 cho đến sự kiện thiện nguyện và các chương trình biểu diễn thời trang. Nhận thấy được tài năng vốn có ở chàng trai trẻ tuổi này, C.N.P Việt Nam đã quyết định “chọn mặt gửi vàng” cho các chương trình hoạt động sắp tới trong năm của nhãn hàng.

Đồng thời, Á quân Nét đẹp sinh viên qua ảnh 2022 Trần Minh Lợi đã có cơ hội sử dụng dòng sản phẩm B5 chăm sóc da toàn diện đến từ nhãn hàng C.N.P Việt Nam. Chính vì thế, anh đã có những trải nghiệm tuyệt vời và cảm nhận được hiệu quả thực sự từ sản phẩm đến từ thương hiệu này. “Chúng tôi tin rằng, Trần Minh Lợi là người phù hợp để trở thành Đại sứ thương hiệu và truyền tải chất lượng sản phẩm cũng như lan toả sứ mệnh của C.N.P Việt Nam đến cho mọi người”, CEO Châu Nhật Phương khẳng định.

Sau thành công từ cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2022, Trần Minh Lợi lựa chọn định hướng đi theo con đường diễn viên chuyên nghiệp. Do đó, anh đã dành khoảng thời gian dài để trau dồi kiến thức cùng các kĩ năng diễn xuất cần thiết tại hãng phim Xuân Phước. Bên cạnh đó, để có thêm kinh nghiệm thực tế, Trần Minh Lợi còn tham gia đóng các TVC quảng cáo. “Trở thành một diễn viên là ước mơ của tôi từ lâu. Tôi muốn mang đến cho khán giả một diện mạo mới mẻ, chỉn chu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực diễn xuất thay vì chỉ gón gọn là người mẫu như trước kia”, Á quân Trần Minh Lợi hào hứng chia sẻ.

Trần Minh Lợi, sinh năm 2001, quê Bến Tre, là sinh viên đến từ khoa Quan hệ công chúng truyền thông của trường Đại học Văn Lang. Anh được đông đảo khán giả biết đến khi là một trong những gương mặt nổi bật được chú ý trong cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên 2022. Dù chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m73 nhưng Trần Minh Lợi đã “càn quét” rất nhiều sàn diễn thời trang lớn nhỏ. Với anh, chiều cao không phải là rào cản ngăn bước anh đến với sàn diễn thời trang.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh của Á quân Trần Minh Lợi với cương vị là một Đại sứ thương hiệu:

Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *