Á Vương Hoàng Tahi chào đón Mister Teen World Universe Media 2022 đến Việt Nam

11:12 | 16/12/2022

Mới đây, Á vương Hoàng Tahi có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón Á Vương Karlo Malvarosa. Được biết, Karlo Malvarosa là Mister Teen World Universe Media 2022. Lần này anh đến Việt Nam để tham dự sự kiện thời trang cùng Hoàng Tahi.

Á Vương Mister Humanity International 2022 hội ngộ Mister Teen World Universe Media 2022 trên đất Việt

Hoàng Tahi – Á Vương Mister Teen Humanity International 2022 xuất hiện tại sân bay để chào đón Karlo Malvarosa – Mister Teen World Universe Media 2022 đến Việt Nam. Cả hai anh đều là bạn bè thân thiết từ trước. Lần đến Việt Nam này, Hoàng Tahi đón chào người bạn ngoại quốc của mình một cách trân trọng và nhiệt thành.

Á Vương Mister Teen Humanity International 2022 gặp gỡ, chào đón Mister Teen World Universe Media 2022 đến Việt Nam.

Karlo Malvarosa là người mẫu khá nổi tiếng đến từ Philippines. Vừa qua, bằng tài năng, nhan sắc và thực lực của mình anh đã chiến thắng giải Mister Teen World Universe Media 2022 và giải Best in National Costume. Sở hữu vẻ đẹp nam tính và cuốn hút, anh được nhiều nhà thiết kế để mắt đến. Lần này anh đến Việt Nam để sải bước trên sàn fashion show “Dòng chảy mùa Đông” của NTK Đinh Bách Đạt.

NTK Đinh Bách Đạt, MC Phi Long, Á Vương Hoàng Tahi, Karlo Malvarosa, Hoàng tử ảnh quốc tế Quang Anh chung một khung hình.

“Dòng chảy mùa Đông” – Show thời trang quy tụ dàn model cực xịn

Á vương Hoàng Tahi và Karlo Malvarosa là hai người mẫu tiêu biểu trong sự kiện thời trang lần này. Được biết, Fashion show “Dòng chảy mùa Đông” do NTK Đinh Bách Đạt phối hợp cùng với Lê Phạm Media Society. Sự kiện kết hợp giữa thời trang và nghệ thuật ca múa, diễn ra vào ngày 18/12 sắp tới. Hứa hẹn, đây sẽ là sự kiện hoành tráng và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong làng thời trang.

Được biết, Hoàng Tahi sẽ đảm nhận hai vai trò ca sĩ trình diễn và người mẫu thời trang tại fashion show “Dòng chảy mùa Đông”.

Theo thông tin từ sự kiện, Hoàng Tahi sẽ góp mặt ở cả hai vai trò ca sĩ biểu diễn và người mẫu thời trang. Đây không phải là lần đầu tiên anh chàng xuất hiện ở cả hai vai trò tại một sự kiện. Được biết, trước đây Á Vương Hoàng Tahi để lại ấn tượng mạnh khi giữ hai vai trò tương tự tại sự kiện Bản Sắc Đất Thủ.

Tấn Phát (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *