Adele bị cho rằng thiếu tôn trọng khi mặc áo tắm in quốc kỳ Jamaica

18:55 | 31/08/2020
Sau khi giảm 45 kg, đây là lần hiếm hoi Adele mặc bikini. Tuy nhiên, cô gặp ý kiến trái chiều khi áo tắm in họa tiết quốc kỳ Jamaica.

Ngày 31/8, Adele đăng lên trang cá nhân bức ảnh ăn mừng lễ hội hóa trang tôn vinh văn hóa người dân vùng Caribbean với lời nhắn: “Chúc mừng lễ hội Notting Hill Carnival ở London”.

Sau khi giảm hơn 45 kg, Đây là lần hiếm hoi giọng ca Rolling in the Deep diện bikini. Dưới phần bình luận sau khi đăng tải hình ảnh “họa mi nước Anh” được đồng nghiệp và người hâm mộ khen trông thon gọn, khỏe khoắn, riêng diễn viên Lisa Rinna cho rằng Adele đã tạo tiếng vang trên mạng xã hội với bức ảnh trên.

Tuy nhiên, bên cạnh bình luận khen ngợi sắc vóc, không ít người cho rằng Adele đang chiếm dụng văn hóa người da màu với hình ảnh tóc được kết theo kiểu dây thừng đặc trưng của người châu Phi gây. Nhiều người cũng cho rằng cô đang thiếu tôn trọng khi diện bikini in hình quốc kỳ Jamaica.

Adele diện bikini in hình quốc kỳ Jamaica gây nên phản ứng trái chiều. Ảnh: Instagram.

Enest Owens, một nhà báo kiêm CEO công ty truyền thông Ernest Media Empire bình luận về bức ảnh: “2020 là năm lạ lùng khi Adele muốn chiếm dụng văn hóa. Cô ấy đúng là phụ nữ da trắng thích gây rắc rối. Tôi ghét thấy hình ảnh này”.

Trước những ý kiến trái chiều, Adele vẫn chưa lên tiếng về sự việc. Từ tháng 5 đến nay, nữ ca sĩ 32 tuổi có đăng nhiều hình ảnh khoe thành quả giảm cân.

So với đầu năm 2019, cô đã giảm được 45 kg, để có được vóc dáng như hiện tại, giọng ca Skyfall áp dụng phương pháp ăn kiêng Sirtfood Diet, ăn dưới 1.000 calo/ngày.

Giữa tháng 8, khi được người hâm mộ hỏi về việc ra mắt album mới, Adele nói chưa có kế hoạch cụ thể.

Trước đó, vào đầu tháng 1 nhiều thông tin cho rằng album phòng thu thứ 4 của nữ ca sĩ ra mắt vào tháng 9. Tuy nhiên, quản lý của Adele cho biết album bị hoãn lại do dịch Covid-19.

Tiên Huỳnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *