Adele giữ kỉ lực album bán chạy nhất thế kỉ

10:04 | 26/01/2021
Nhân dịp album "21" của nữ ca sĩ Adele tròn 10 tuổi vẫn giữ nguyên kỉ lục về thành tích, trong đó có album bán chạy nhất thế kỉ.

Adele chia sẻ cảm xúc hạnh phúc của bản thân nhân dịp album 21 được 10 tuổi. Cô viết trên trang cá nhân: “Chúc mừng album được 10 tuổi. Thật điên rồ khi nhớ về 10 năm trước. Từ tận đáy lòng, tôi xin cảm ơn tất cả”.

Adele chia sẻ kỉ niệm tròn 10 tuổi của album 21.

Dưới bài viết, đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ để lại bình luận chúc mừng và gửi lời chúc thành công hơn nữa đối với nữ ca sĩ. Người dùng bình luận: “Album này đã thay đổi cuộc đời tôi”, “Tôi đã nghe album. Luôn luôn muốn nghe lại lần nữa. Chúc bạn may mắn và thành công!”, “Toàn bộ đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều trong âm nhạc”…

Trang cá nhân chính thức của Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ thể hiện tình yêu với nữ ca sĩ bằng cách để lại biểu tượng trái tim.

Vào tháng 1/2011, Adele phát hành album 21 ở châu Âu và nhanh chóng đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ trên các bảng xếp hạng. Điều này đồng thời đã đẩy danh tiếng của họa mi nước Anh lên một tầm cao mới.

Theo truyền thông quốc tế, với việc tiêu thụ hơn 31 triệu đĩa đơn toàn cầu, Liên đoàn Công nghiệp thu âm quốc tế (IFPI) cho rằng 21 vẫn là album bán chạy nhất thế kỉ sau 10 năm phát hành. Đồng thời, 21 cũng là album có lượng tiêu thụ cao nhất của Adele.

Nữ ca sĩ Adele giữ vững thành tích kỉ lục trong 10 năm mà chưa nghệ sĩ nào đạt được.

Trong suốt sự nghiệp ca hát của mình, nữ giọng ca Rolling in the deep đã nhận 86 giải thưởng từ 168 đề cử. Trong đó có 4 giải Brit, một giải Oscar, một giải Quả cầu vàng, 15 giải Grammy, 13 giải thưởng âm nhạc Billboard, và 4 giải thưởng Âm nhạc Mỹ.

Được biết, nữ ca sĩ đang chuẩn bị cho những dự án sắp tới trở lại với đường đua âm nhạc USUK. Nhiều thông tin tiết lộ, album phòng thu thứ 4 của cô ra mắt vào tháng 9/2021. Tuy nhiên, quản lí của Adele, Jonathan Dickins cho biết, album bị hoãn lại do dịch Covid-19.

Bích Thủy/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *