Ali Hoàng Dương đòi “Tuyệt thực” vì nấu ăn cực khó

22:57 | 18/02/2021

Căn Bếp Vui Nhộn số phát sóng đầu năm mới với sự góp mặt của Ali Hoàng Dương và Lynk Lee hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí thú vị. Như thường lệ, hai khách mời vẫn tham gia vào cuộc tranh tài nấu ăn, mà thử thách chủ yếu vẫn đến từ hai đội trưởng Ngô Kiến Huy và Sam. 

Góp mặt tại số phát sóng chào đón năm mới của Căn Bếp Vui Nhộn, Ali Hoàng Dương , Lynk Lee vô cùng háo hức khi đến với chương trình. Cả hai được Ngô Kiến Huy giới thiệu là hai nghệ sĩ có ngoại hình “trẻ măng” như mười bốn tuổi. Cũng như những số trước, Ngô Kiến Huy và Sam vừa giữ vai trò đồng hành vừa là những “chướng ngại vật” đối với người chơi. Nếu như Lynk Lee khá tự tin với khả năng vào bếp của mình thì Ali Hoàng Dương thừa nhận chỉ có thể nấu những “món ruột”: Trứng chiên, trứng luộc, mì gói xúc xích.

Ở tập phát sóng tuần này, đầu bếp Vũ Dino thử thách hai đội chơi thực hiện món hot dog Hàn Quốc. Món ăn tuy không khó thực hiện nhưng sẽ đòi hỏi sự tỉ mỉ cao độ từ người nấu. Việc giữ cho hot dog có được lớp vỏ giòn tan cũng là một thách thức không nhỏ của hai nghệ sĩ. Theo đoạn giới thiệu từ chương trình, Vũ Dino, vẫn với quyết tâm không để các khách mời dễ dàng thực hiện món ăn, đã yêu cầu Ali Hoàng Dương và Lynk Lee tham gia trò chơi Nấu Ăn Nhền Nhện. Theo đó mỗi đội phải mặc chung một chiếc áo đồng thời bị giới hạn khả năng di chuyển trong suốt quá trình thực hiện món ăn.

Đứng trước thử thách khó nhằn này, Lynk Lee không ngừng kêu than vì độ khó của chương trình: “Thế tí nữa nấu cũng phải như thế này à? Làm sao mà nấu được?”. Cô nàng khẳng định không có cách nào hoàn thành thử thách của Vũ Dino trong vòng 7 phút, nhất là với trạng thái vướng víu khi phải mặc chung chiếc áo với Ngô Kiến Huy. Liệu rằng với khả năng đầu bếp thượng thừa của mình, Lynk Lee có cách nào vượt qua Ali Hoàng Dương trong tập này?

Cũng trong tập 20 của Căn Bếp Vui Nhộn, Ali Hoàng Dương đã phần nào cảm nhận được những vất vả của một người đầu bếp. Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi, nam ca sĩ phải vừa nạp một lượng kiến thức nấu ăn từ Vũ Dino, vừa phải thực hành nấu nướng. Trong chiếc áo dày được mặc cùng Sam, Ali Hoàng Dương vừa chiên xúc xích vừa ca thán: “Phải như thế này mới hiểu những người nấu bếp cực khổ thế nào. Đứng nấu thôi mà mồ hôi chảy tùm lum”. Không dừng lại ở đó, chủ nhân bản hit “Cha Già Rồi Đúng Không” đưa ra đề nghị sau này đừng ăn nữa có được không?

Để chiến thắng Lynk Lee, Ali Hoàng Dương đã vận dụng toàn bộ sức lực và trí não cho cuộc đấu. Ngoài việc phải kể lại chi tiết từng bước chế biến cho Sam hiểu, Ali Hoàng Dương còn tranh thủ dùng sức ở những công đoạn cần sự nhanh nhẹn. Điển hình là ở giai đoạn lựa chọn nguyên vật liệu, thay vì cả hai cùng nhau tiến về kệ nguyên vật liệu, Ali Hoàng Dương đã nhấc bổng Sam lên nhằm tiết kiệm nhất thời gian. Sự nỗ lực của Ali Hoàng Dương có mang về chiến thắng cho đội?

Sam có một lần nữa nhận kết quả thua cuộc trước Ngô Kiến Huy? Tất cả sẽ được bật mí trong Căn Bếp Vui Nhộn tập 20 phát sóng vào lúc 19g00 Chủ nhật ngày 21/2/2021 trên kênh HTV7.

Teaser 01: https://www.youtube.com/watch?v=iJtYDnEhoYk

Teaser 02: https://www.youtube.com/watch?v=CCEhI_eu7OQ

 

Gia Lê (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.