Ali Hoàng Dương, Otis và Trùng Dương hợp lực, đấu trí âm nhạc với Đạt G

20:41 | 25/08/2021

Đại chiến âm nhạc tuần này chào đón sự xuất hiện của 2 đội chơi: Bánh mì không (Đạt G – Du Uyên – Như Hexi) và Xúc xích (Ali Hoàng Dương – Otis – Trùng Dương). Có hơi “lấn cấn” nội bộ nhưng đội Bánh mì không vẫn xuất sắc chiến thắng đội trai đẹp.

Đại chiến âm nhạc tuần này chào đón sự xuất hiện của 2 đội chơi: Bánh mì không (Đạt G – Du Uyên – Như Hexi) và Xúc xích (Ali Hoàng Dương – Otis – Trùng Dương). Mở màn “cuộc chiến” âm nhạc, Đạt G và Du Uyên làm nóng sân khấu bằng việc song ca gửi tặng khán giả ca khúc Bánh mì không với giai điệu vui tươi. Bên cạnh đó, độ điển trai rạng ngời của 3 chàng “soái ca”  đội Xúc xích cũng khiến fangirl đứng ngồi không yên đẩy không khí tại trường quay thêm sôi động.

Ở vòng hát nối đầu tiên, 2 đội đã rất hào hứng và “máu lửa” liên tục đưa ra nhiều bài hát trùng khớp với chủ đề và từ khóa chương trình đưa ra. Bắt đầu bằng chủ đề “Những loài động vật biết bay” thì phần thắng thuộc về đội Đạt G. Không đưa ra được bài hát nối tiếp, Ali Hoàng Dương “lầy lội” nhảy ra giữa sân khấu để phản bác bài hát Cho con mà đội Đạt G đưa ra: “Ba biết bay hả” khiến trường quay cười nghiêng ngả. Tuy nhiên, đến với từ khóa “Bé”, đội toàn trai đẹp đã chiếm ưu thế và san bằng tỉ số. Trong vài giây ngắn ngủi kết thúc, Ali Hoàng Dương chợt nhớ ra ca khúc từng gây bão mạng của mình Điều cha chưa nói có chứa từ “bé”. Như vậy, kết thúc vòng đầu tiên 2 đội hòa nhau 30 điểm.

Ở vòng Truy tìm, mỗi đội cử 1 thành viên tìm thẻ bài hát trong chiếc hộp bí ẩn và 2 thành viên còn lại 1 người diễn tả bằng hình thể, 1 người đoán tên bài hát. MC Quốc Bảo chỉ định đội Du Uyên chơi đầu tiên. Mặc dù Như Hexi vượt lên nỗi sợ các chiếc hộp để tìm được thẻ nhưng do Du Uyên và Đạt G “không hiểu nhau” nên toàn đoán “trớt quớt”. Thậm chí, cả 2 còn “xích mích” ngay trên sân khấu khiến các khách mời còn lại phải bật cười.

Có công mài sắt có ngày nên kim, ở bài hát cuối cùng Đạt G cũng ghi được điểm nhờ đoán trúng ca khúc Con tim mù lòa. Ngược lại với đội đối thủ, Ali Hoàng Dương được “gửi vàng” để thử sức với các chiếc hộp đựng ếch, lươn… Tuy nhiên, Ali Hoàng Dương thuộc team “có thù” với động vật nên liên tục “lên gối”, ngồi khuỵu xuống hay ôm mặt khóc. Thấy thương đồng đội, Otis phải động viên bằng cách hứa chở giọng ca “Theo anh” mua thuốc trợ tim. Cuối cùng, vượt lên nỗi sợ và kết hợp ăn ý, đội Xúc xích ghi được 3 bài hát đúng nâng số điểm tổng lên 60 điểm.

Cả 2 đội tiếp tục bước vào vòng nghe nhạc đoán tên với khí thế hừng hực. Độ chịu chơi khi liên tục cá cược số giây đoán bài khá “mạo hiểm” là 10 giây, 5 giây, đội Đạt G đã kéo gần số điểm với đội của Otis. Cụ thể là 70 – 65 nghiêng về đội Otis.

Tại vòng Đại chiến, đội Bánh mì không mở đầu bằng gói câu hỏi 30 là hát điền vào chỗ trống. Khi giai điệu vang lên, Du Uyên nhanh chóng hoàn thành 2 câu còn thiếu trước sự ngỡ ngàng của đối thủ. Với giọng ca ngọt ngào, da diết, Du Uyên ghi thêm 30 điểm nhờ ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng và cũng giúp đội mình lật ngược tình thế. Đội Ali Hoàng Dương lại không ghi được điểm nào trong này nên kết thúc, đội Du Uyên – Đạt G – Như Hexi về nhất với số tiền thưởng 12 triệu.

Đón xem Đại chiến âm nhạc vào lúc 20h30, thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *