Ấm lòng những “Chuyến xe nghĩa tình” cùng NS Trịnh Kim Chi và Doanh nhân Huy Hoàng

17:23 | 19/01/2021

Tối 18/1/2021 vừa qua, tại sân khấu Trịnh Kim Chi đã diễn ra chương trình ca nhạc Thiện Nguyện  “Chuyến xe nghĩa tình về miền Tây ăn Tết”.

Sự kiện do NSUT Trịnh Kim Chi, Doanh nhân Nguyễn Thị  Quốc Hòa và Doanh nhân- Nam vương Huy Hoàng cùng chung tay thực hiện.

Đêm ca nhạc thiện nguyện “Chuyến Xe Nghĩa Tình về Miền Tây ăn Tết” được tổ chức với mong muốn có 20 chuyến xe và 1000 phần quà cho công nhân và sinh viên nghèo khu vực miền Tây được về quê ăn tết, sum họp cùng gia đình, người thân, góp phần giảm bớt nỗi lo toan trong những ngày cuối năm cho những người xa xứ.

Chương trình “Chuyến xe nghĩa tình” có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Bạch, Minh Nhí, Lý Hương, Long Nhật, Đông Quân, Hồng Tơ, – Dv – Đạo diễn Nguyễn Trường Thịnh, Ca sĩ Saka Trương Tuyền, Diễn viên Đào Vân Anh, Ôn Bích Hằng…cùng nhiều người mẫu hoa hậu á hậu doanh nhân nổi tiếng.

Chương trình cũng đã vinh danh Đại sứ nhân ái cho Á hậu- Doanh nhân Huỳnh Thị Tho- Phòng khám đa khoa Quốc tế VIỆT HEALTHCARE vì Á hậu đã có những hoạt động thiết thực và đầy lòng nhân ái cho Cộng đồng. Trong chương trình cũng đã tổ chức đấu giá 3 tặng phẩm của Nhà Thiết Kế Bảo Ngọc,Doanh Nhân Quốc Hoà và Nghệ Nhân Trần Quốc Ẩn. Cùng với sự đóng góp của các Mạnh Thường Quân và nhà hảo tâm,số tiền thu được sau đêm nghệ thuật là gần 400 Triệu đồng.

Là Trưởng ban Tổ chức chương trình, Doanh nhân- Nam vương Huy Hoàng chia sẻ: “Gác lại những công việc bộn bề cuối năm, chúng tôi cùng chung tay tổ chức chương trình “Chuyến Xe Nghĩa Tình về Miền Tây ăn Tết”. Với tinh thần lan tỏa tương thân tương ái, mong người lao động khó khăn có một cái Tết trọn vẹn, những món quà mà chúng tôi, các mạnh thường quân và khán giả cùng chung tay đóng góp trong đêm ca nhạc thiện nguyện là những món quà vô cùng ý nghĩa cả vật chất và tinh thần, với mong muốn giảm bớt nỗi lo toan và mang hơi ấm mùa Xuân đến với những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn. Với ý nghĩa nhân văn của chương trình này, Ban Tổ chức chúng tôi hi vọng những chuyến xe lăn bánh sẽ chở thật nhiều yêu thương, hi vọng và lan tỏa vạn điều may mắn, cùng mọi người dân lao động đón một cái Tết Tân Sửu sung túc, vơi bớt những lo toan”

Sau đêm diễn, Á hậu- NSUT Trịnh Kim Chi không giấu nổi sự vui mừng: “Trong sự khó khăn chung, mới hiểu tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam chúng ta. Trước giờ khai diễn, tài khoản của tôi liên tục có tin nhắn về thông tin tài trợ, còn người hâm mộ thì kéo đến ngồi chật cả rạp 259 Hậu Giang, quận 6, TP.HCM. Tôi cam đoan sẽ mở rộng đối tượng thụ hưởng “Chuyến xe nghĩa tình”, để những việc làm thiện nguyện mang nhiều ý nghĩa này sẽ được tiếp tục lan tỏa, không chỉ dừng lại ở 1000 phần quà cho công nhân và sinh viên nghèo miền Tây về quê ăn Tết. Hi vọng những chuyến xe chở đầy yêu thương này không chỉ giúp những người nghèo vơi bớt sự nhọc nhằn, vất vả, mà còn mang đến những tình cảm ấm áp và thắp lên trong họ những tia hi vọng mới khi năm mới đang ở rất gần!

 

 

Hiền Vũ (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *