Amanda Nguyễn Ngọc – Đại diện Dese Community cắt băng khánh thành khai trương cơ sở chăm sóc sắc đẹp của hot girl Hồ Thị Thùy Linh

21:54 | 13/08/2022

Vừa qua, Laviem chính thức khai trương cơ sở mới tại Lanmark 81 với hình ảnh cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp và sang trọng. Laviem ra đời với sứ mệnh mang đến nét đẹp hiện đại cho người phụ nữ Việt Nam.

Doanh nhân Hồ Thị Thùy Linh được biết là một trong những hot girl có tiếng tại Sài Thành, cô từng tham gia nhiều MV, phim điện ảnh và phân phối mỹ phẩm. “Trong quá trình phân phối mỹ phẩm cần phối hợp thêm những dịch vụ kết hợp thì hiệu quả trong việc có được làn da đẹp sẽ đạt được hiệu quả cao hơn”, Thùy Linh nhấn mạnh.

Bên cạnh những sản phẩm chăm sóc da tại nhà, Laviem còn tập trung vào các bài trị liệu chuyên sâu của các nhãn hàng nổi tiếng, điều này giúp giải quyết các vấn đề về da khác nhau, trẻ hoá và tái tạo làn da ở cấp độ tế bào.

Hơn hết, Doanh Nhân Hồ Thị Thùy Linh không ngừng nâng cấp hệ thống máy móc hiện đại mỗi ngày và chọn Dese Community bảo trợ và cố vấn đều này cho thấy cô rất tâm huyết vào đứa con tinh thần này và mong muốn mang đến sự chăm sóc chất lượng cho khách hàng.

Tham dự sự kiện khai trương của Laviem, có sự góp mặt của các khách mời và đại diện các nhãn hàng chuyên gia nước ngoài,… Bà Amanada Nguyễn Ngọc Chủ Tịch Dese Community; Ông Nguyễn Ngọc Huy Giám đốc Trung tâm phát triển làm đẹp Việt Nam; Diễn viên hot girl Kelly Nguyễn; Ca sĩ Chi Dân Nguyễn Trung Hiếu; Diễn viên người mẫu Andrea, Diễn viên người mẫu Yanmy Hoàng Hạnh; Hot tiktoker Nguyễn Thị Phi Yến;  MC diễn viên Nam Hee Hoai Nam Tran; Diễn viên Huỳnh Hồng Loan cùng với hơn 100 khách tham dự đã gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ về quá trình tạo nên thương hiệu.

Bên cạnh đó, Doanh Nhân Hồ Thị Thùy Linh cũng nhấn mạnh sứ mệnh của Laviem đối với việc chăm sóc sắc đẹp, của chị em phụ nữ nói riêng và Việt Nam nói chung. Founder Laviem khẳng định: “Chúng tôi sẽ không ngừng thay đổi, hoàn thiện hơn mỗi ngày để chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ làn da của bạn một cách tốt nhất”.

Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *