Amee bị bạn thân tung clip riêng tư

12:10 | 04/08/2020

Cộng đồng mạng tối 3/8 đang xôn xao trước đoạn clip nữ ca sĩ Amee diện nội y trong phòng ngủ. Ngay lập tức, phía công ty quản lý nữ ca sĩ sinh năm 2000 có hành động đáp trả gay gắt.

Trong đoạn clip gây xôn xao, Amee diện nội y trong phòng ngủ. Nữ ca sĩ còn thoải mái tập thể dục trên giường với động tác gập bụng liên tục trước sự có mặt của nhiều bạn bè.

Ca sĩ Amee
Ca sĩ Amee

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, phía công ty quản lý của Amee – St319 Entertainment đã có động thái phản hồi. Cụ thể, công ty cho biết: “Video này có khả năng bị quay trong khoảng năm 2015-2016. Khi đó, Amee chưa nổi tiếng và còn nhỏ tuổi. Amee vốn dĩ rất vô tư nên không hề phòng bị với bạn bè. Có thể thấy clip quay trong phòng ngủ (Amee và người bạn bên cạnh đều mặc đồ ngủ) cùng với hội bạn gái đùa giỡn, tập thể dục – hành động rất bình thường. Bất thường là ở kẻ phát tán clip này nhằm mục đích hãm hại danh dự một cô bé.

Chúng tôi đã nhắc nhở Amee cẩn trọng hơn trong những mối quan hệ bạn bè, đồng thời đang làm công tác tư tưởng cho bạn ấy vì đây thực sự là cú sốc lớn với Amee khi cô bé trước nay luôn chỉ tập trung làm việc, quyết tâm đi lên bằng thực lực và không gây hiềm khích với ai nhưng lại gặp phải chuyện này.

Hành vi xâm phạm đời tư hại người vô tội là phạm pháp. Công ty sẽ nhờ pháp luật vào cuộc xử lý. Đồng thời chúng tôi tha thiết mong cộng đồng văn minh không lan truyền cũng như gay gắt lên án kẻ xấu để không có thêm bất kỳ nạn nhân nào phải chịu cú sốc tinh thần và ám ảnh tâm lý cả đời.

Chúng tôi chân thành xin lỗi khán giả bị làm phiền bởi sự việc không hay này trong thời điểm chúng ta có nhiều thứ đáng để quan tâm hơn”.

Thế nhưng, đoạn clip trên đang được lan truyền với tốc độ “chóng mặt” kèm theo đó là hàng loạt bình luận giễu cợt, khiếm nhã. Vấn nạn người nổi tiếng bị lộ clip riêng tư đang là một thực trạng đáng báo động. Với hành động nhờ pháp luật can thiệp, công ty quản lý của Amee cho thấy hành động cứng rắn, đúng đắn.

Huỳnh Khanh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *