Amee và Hoàng Dũng đổi hit cho nhau đầy tình cảm

20:36 | 05/12/2020
“Nàng thơ” Amee lần đầu song ca cùng “Nhạc sĩ mộng mơ” Hoàng Dũng trong Dreamee live acoustic show.

Tối ngày 03/12, Amee chính thức tung ra chương 1 của Dreamee live acoustic show sau loạt ảnh “nhá hàng” đầy thơ mộng tại Đà Lạt. Chương 1 là màn trình diễn đầu tiên với sự kết hợp cực ngọt ngào của Amee và Hoàng Dũng khi trao đổi hit Trời giấu trời mang đi và Nàng thơ cho nhau. Như ekip đã chia sẻ trước đó, đây là show Âm nhạc chữa lành cho khán giả trong thời điểm căng thẳng như hiện nay.

Giữa tiết trời se lạnh, khung cảnh nên thơ của Đà Lạt, cặp đôi “nàng thơ” Amee – “nhạc sĩ mộng mơ” Hoàng Dũng song ca vô cùng tình tứ và nhẹ nhàng. Giọng hát cao vút, trong trẻo của Amee hòa quyện cùng chất giọng đầy cảm xúc của Hoàng Dũng khiến khán giả “tan chảy” khi được âm nhạc “vỗ về”.

Trời giấu trời mang đi là bản hit vào cuối năm 2019 do chính nhạc sĩ – streamer ViruSs viết riêng dành tặng cho Amee, đến hiện tại đã gần 59 triệu view. Ca khúc đặc biệt từng gây bão mạng xã hội với ý tưởng “câu lạc bộ hoa Quỳnh” trong MV. Còn Nàng thơ do chính Hoàng Dũng sáng tác được đăng tải vào đầu tháng 8/2020, mới chỉ sau 4 tháng nhưng MV đã đạt thành công đáng kể với hơn 30 triệu view trên YouTube. Nhiều ý kiến từ khán giả, họ đều ấn tượng khi có một acoustic show trau chuốt, chất lượng và ý nghĩa như vậy.

Với hashtag #TTTTTT và 2 câu hát “Nếu mình yêu ai hết lòng/ Người ta cũng chờ mong để đáp lại/ Thì trên đời đâu tồn tại hai chữ “đơn phương” ” được tiết lộ tại Teaser Show, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng mong chờ đến màn trình diễn của bài hát mới này. Trước thềm ra mắt full show vào 19h00 ngày 09 tháng 12, Amee và ekip ST.319 Entertainment sẽ tiếp tục lên sóng chương 2 của show vào 19h00 ngày 07 tháng 12.

Hải Linh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *