American Idol tuyển sinh trực tuyến

06:30 | 02/08/2020
Cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát American Idol tổ chức vòng thử giọng mùa mới qua mạng vì dịch Covid-19.

Theo Fox News, đài ABC đã thông báo vòng thử giọng trực tuyến của American Idol bắt đầu từ ngày 10/8, nhận thí sinh từ 50 bang của Mỹ và thủ đô Washington D.C. Đại diện cuộc thi cho biết: “Chương trình sẽ không thay đổi nhiều. Các thí sinh vẫn nhận được phản hồi trực tiếp của ban giám khảo trong vòng thử giọng”.

Mùa trước, American Idol đã chuyển sang thể thức thi trực tuyến sau khi dịch bùng phát tại Mỹ. Các thí sinh tự chuẩn bị sân khấu, đồ thu âm và hát từ nhà riêng. Bốn giám khảo cũng xem phần thi qua mạng, nhận xét trực tiếp qua ứng dụng gọi điện video.

Ban giám khảo American Idol.

Tập chung kết hồi tháng 5 thu hút hơn 7,3 triệu khán giả, là show truyền hình ăn khách nhất dịp chủ nhật trong tháng. Just Sam – ca sĩ hát rong 20 tuổi đã giành ngôi quán quân.

American Idol là cuộc thi ca nhạc dựa trên chương trình Pop Idol từ Anh, được Simon Fuller thành lập tại Mỹ, đã trải qua 18 mùa. Katy Perry, Lionel Richie và Luke Bryant hiện giữ ghế giám khảo. Cuộc thi là bàn đạp cho nhiều ca sĩ tên tuổi như Kelly Clarkson, Carrie Underwood, Adam Lambert…

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *