Ấn tượng với quán bar “biển” đầu tiên tại Đà Nẵng

01:41 | 01/05/2023

Sáng 30/4, tại khu vực Công viên Biển Đông (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) đã tổ chức sự kiện quán bar “biển” độc nhất Việt Nam tại Đà Nẵng.

Được biết, sự kiện này do hãng bia Corona – được sản xuất bởi nhà máy bia Cervecería Modelo, Mexico tổ chức. Đây là sự kiện mà du khách có thể tham gia miễn phí với điều kiện người tham gia phải đủ từ 18 tuổi.

bar-bien-1-.jpg

bar-bien-2-.jpg
             Khu vực check in dành cho khách tham gia sự kiện và khi khách tham gia sẽ nhận miễn phí 1 chai bia Corona.

Sự kiện có nhiều hoạt động, ý tưởng độc đáo như check in đổi bia miễn phí, thưởng thức những tiết mục âm nhạc, nghệ thuật, nghỉ ngơi tại những tấm phản và sofa làm bằng cát biển,…

Anh Văn Anh – du khách tham gia sự kiện chia sẻ: “Khi đến sự kiện do bia Corona tổ chức, tôi cảm thấy bản cthân như hòa mình vào thiên nhiên, khi vừa được uống bia vừa được thưởng thức cảnh biển, cùng với sự sôi động của âm nhạc. Được tổ chức ngay dịp nghỉ lễ, đây là đúng là một không gian hợp lý để nghỉ ngơi, xả stress sau thời gian làm việc căng thẳng”.

bar-bien-6-.jpg

bar-bien-3-.jpg
                                                        Khách tham gia sự kiện sẽ nhận quà lưu niệm.

Ban tổ chức mong muốn quán bar “biển” từ Corona sẽ là điểm đến lý tưởng để du khách tạm “dừng” mọi bận rộn và hòa mình trọn vẹn với thiên nhiên, giảm stress sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Ban tổ chức cũng đưa ra khuyến cáo: “Hãy là người thưởng thức có trách nhiệm, hãy có kế hoạch về nhà an toàn. Đã uống thức uống có cồn thì không lái xe”.

bar-bien-5-.jpg
                                                   Những chiếc sofa và tấm phản hoàn toàn từ cát biển.
bar-bien-4-.jpg
                Sự kiện quán bar biển độc nhất Việt Nam hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi lý tưởng trong dịp lễ 30/4- 1/5.

Đây được xem là một ý tưởng độc đáo giúp kích cầu du lịch Đà Nẵng. Sự kiện này diễn ra từ ngày 30/4 đến 1/5, vào lúc 10h sáng đến 9h tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *