Angelina Jolie và con trai út đi mua sắm

10:18 | 09/07/2024

Minh tinh Angelina Jolie và con trai út – Knox Jolie Pitt, 16 tuổi – đi mua sắm tại cửa hàng thú cưng cuối tuần.

Theo Daily Mail, hai mẹ con nhà Jolie dạo phố tại khu Los Feliz, Los Angeles hôm 7/7. Knox giúp mẹ xách đồ, đặt vào cốp xe.

Trang tin nhận xét phong cách đời thường của sao Maleficient thanh lịch khi cô diện áo khoét sâu phối cùng blazer và quần suông tối màu. Con trai diễn viên chọn trang phục đơn giản với áo thun và quần ngắn.

Knox sinh năm 2008 tại thành phố Nice (Pháp), là anh sinh đôi của Vivienne. Cậu có tên đầy đủ là Knox Léon Jolie-Pitt, với “Knox” được đặt theo tên của ông nội của Brad Pitt – Hal Knox Hillhouse, theo Hello Magazine. Trang tin nhận xét từ khi còn nhỏ, cậu đã trông rất giống bố.

So với các anh chị em còn lại, Knox sống kín đáo, ít xuất hiện trước truyền thông. Hiện cậu là người con duy nhất chưa thể hiện lập trường về cuộc ly hôn của bố mẹ, trong khi những người còn lại công khai bỏ họ “Pitt” hoặc từng trách tài tử.

Sau khi bố mẹ chia tay năm 2016, cậu sống cùng mẹ tại Los Angeles. Tòa án quyết định Angelina Jolie là người giám hộ và nuôi dưỡng các con chưa đủ 18 tuổi, Brad Pitt vẫn được phép thăm con.

Angelina Jolie, 49 tuổi, và Brad Pitt, 62 tuổi, có sáu con chung, gồm ba con nuôi và ba con ruột. Năm 2016, Jolie đệ đơn ly hôn vì những mâu thuẫn không thể giải quyết. Cả hai đều giành quyền nuôi con nhưng Brad Pitt thua cuộc. Hiện cặp sao gây chú ý với cuộc chiến pháp lý liên quan đến vườn nho Château Miraval.

Theo Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *