Ảnh chưa qua chỉnh sửa của Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi

07:33 | 09/12/2020
Cư dân mạng được một phen dậy sóng khi hình ảnh chụp bằng điện thoại, chưa qua chỉnh sửa của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà được lan truyền trên mạng xã hội hội.
Bức ảnh chưa qua chỉnh sủa của tân Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cụ thể, bức ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà chụp trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mới đây đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong bức ảnh, cô Hoa hậu 19 tuổi diện một thiết kế tông tím được lấy cảm hứng từ áo tứ thân khá ấn tượng. Mái tóc được túm lại gọn gàng phía sau. Tuy nhiên, nhan sắc của Đỗ Thị Hà khiến nhiều người bất ngờ bởi có phần khác xa so với ảnh cô nàng tự đăng.

Bức ảnh được ê-kíp của Đỗ Thị Hà đăng tải.

Hình ảnh lan truyền cho thấy một làn da xỉn màu, có phần xuống sắc và đặc biệt là dáng vẻ gầy gò, xanh xao đáng lo ngại và da mặt không được mịn màng của Đỗ Thị Hà. Nhiều người tỏ ra lo lắng: “Nhìn Hà gầy và yếu quá”, nhiều người lại cho rằng do góc chụp nên mới có hình ảnh như vậy, “Ảnh dìm hàng con nhà người ta quá”, “Chắc do góc chụp chứ bên ngoài đâu đến nỗi như vậy”, cũng có nhiều người lại cho rằng nhờ ảnh chưa qua chỉnh sửa mới biết được nhan sắc thật của cô nàng, “Mình thấy em này già hơn nhiều so với tuổi thật”, “Sao da của hoa hậu mà xỉn màu thế nhỉ?”, “Hà nợ anh em dân mạng một lời xin lỗi”…

Hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.

Bên cạnh đó, khi tham gia catwalk tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, người đẹp cũng gặp phải không ít tranh cãi việc thiếu chuyên nghiệp trong phong cách trình diễn. Việc thiếu kinh nghiệm catwalk trên sân khấu lớn cũng như thời gian luyện tập khiến bước đi của cô còn nghô nghê, cứng nhắc.

Trước những lời chê bai từ cộng động mạng, người hâm mộ của cô cho rằng, do lịch trình dày đặc sau khi đăng quang cộng thêm việc Đỗ Thị Hà ít có thời gian nghỉ ngơi khiến cô rơi vào trạng thái mệt mỏi và gầy đi trông thất. Thêm vào đó, việc cô bị “soi” về nhan sắc ngay sau khi đăng quang là việc không thể tránh khỏi. Người hâm mộ cũng tin rằng, về nhan sắc hay phong thái biểu diễn, Đỗ Thị Hà sẽ có tiến bộ trong thời gian tới.

Bích Thủy/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *