Ảnh hiếm của Hồ Ngọc Hà năm 19 tuổi mới được chia sẻ, một cựu người mẫu thốt lên ‘đẹp quá’

10:57 | 12/06/2024

Khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà trên sàn diễn thời trang cách đây 21 năm đang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.

Trước khi chuyển hướng sang ca hát, Hồ Ngọc Hà từng có thời gian làm người mẫu ảnh cũng như xuất hiện trên sàn diễn catwalk. Sở hữu chiều cao ấn tượng cùng gương mặt lai Pháp, cô được đánh giá là một trong những nữ người mẫu triển vọng vào thời ấy.

Mới đây, một nhà thiết kế đã chia sẻ loạt ảnh trong show diễn của anh vào năm 2003 và có Hồ Ngọc Hà góp mặt trình diễn. Theo hình ảnh được nhà thiết kế đăng tải, nữ ca sĩ diễn 3 trang phục và gây chú ý với đôi chân thon dài, nhan sắc nổi bật cùng thần thái sắc lạnh.

Hồ Ngọc Hà nổi bật trên sàn diễn thời trang cách đây 21 năm.
Nữ ca sĩ gây ấn tượng với chiều cao nổi trội cùng vẻ ngoài lai Tây, bước catwalk uyển chuyển.
Hồ Ngọc Hà từng là một trong những nữ người mẫu sáng giá của những năm đầu thập niên 2000.

Nhìn lại loạt ảnh cách đây 21 năm của Hồ Ngọc Hà khi sải bước trên sàn diễn thời trang, nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ cũng như xuýt xoa khen ngợi trước sắc vóc của “nữ hoàng giải trí”.

Bên dưới một ảnh, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc đã thốt lên “Đẹp quá” nhằm khen ngợi trang phục của Hồ Ngọc Hà đang trình diễn cũng như sắc vóc của đồng nghiệp.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ lại ảnh hiếm lúc 19 tuổi, hài hước tự nhận là “Em bé”.

Một điều thú vị là Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ ảnh catwalk lúc 19 tuổi về trang cá nhân và hài hước đính kèm chú thích: “Em bé”. Sau ngần ấy năm, cô hiện là một nữ ca sĩ hàng đầu Vbiz nhưng nhiều khán giả vẫn không quên hình ảnh một Hồ Ngọc Hà từng oanh tạc nhiều sàn diễn thời trang vào những năm đầu của thập niên 2000.

Sắc vóc hiện tại của Hồ Ngọc Hà.

Gần đây, một người quen của Hồ Ngọc Hà đã kể lại câu chuyện của cô lúc chưa nổi đình đám như bây giờ. Cụ thể, bên dưới bài đăng của bà Ngọc Hương – mẹ ruột Hồ Ngọc Hà, một người từng sống cạnh nhà của cô ở Quảng Bình đã bình luận ôn lại kỷ niệm:

“Nhớ cái đoạn ngày xưa, khi ở Hà Nội về, Hà đưa cái loa ra để bậc thềm nhà dì D., kêu bọn trẻ con trong đó có M., tập trung lại, bật nhạc lên và dạy bọn trẻ cách đi tạo dáng, kiểu đi chào khán giả…. Mới đó mà giờ Hà thì ngày càng thành công, còn bọn chúng cũng trưởng thành đi làm ăn khắp nơi. Dù cuộc sống còn cực nhọc nhưng nhớ về ngày xưa thật là vui chị ạ. Chúc mừng Hà, Chúc mừng gia đình chị!”. 

Hồ Ngọc Hà có cơ hội làm việc chung với nhiều nghệ sĩ quốc tế.

Ở thời kỳ làm người mẫu, Hồ Ngọc Hà từng liên tiếp 3 năm nhận giải thưởng danh giá, đó là giải nhì Siêu mẫu Hà Nội (2000), giải nhất Siêu mẫu Việt Nam (2001) và giải bạc Tìm kiếm Siêu mẫu châu Á (2001).

Theo SaoStar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *