Ảnh Quang Hải hôn say đắm cô dâu Chu Thanh Huyền

10:27 | 29/03/2024

Sau bài phát biểu cảm ơn hai bên gia đình và dành những lời yêu thương đến Chu Thanh Huyền, Quang Hải gây chú ý với màn ôm, hôn cô dâu ở cuối tiệc.

Sau buổi rước dâu bằng xế hộp trị giá 16 tỷ đồng, Quang Hải tổ chức tiệc cưới chính tại sân bóng ở Đông Anh, Hà Nội. Bữa tiệc có đến 1.200 khách mời, 200 mâm cỗ. Trước tiệc, cô dâu và chú rể được chúc phúc, tặng quà cưới với trang sức vàng và nhiều món đồ giá trị.
Khoảnh khắc cha mẹ trao cho cô dâu quà cưới. Chu Thanh Huyền mang vàng trĩu cổ trong ngày trọng đại cùng “Quả bóng Vàng” Quang Hải.

Trong tiệc cưới chính tối 28/3, Chu Thanh Huyền mang váy cưới cúp ngực đính hoa cầu kỳ, chi tiết voan tạo cảm giác gợi cảm và sang trọng. Cô đội vương miện, gợi khoảnh khắc hoàng gia trong tiệc cưới được giới truyền thông chú ý.

Khoảnh khắc cô dâu sinh năm 2000 lau mồ hôi cho chồng nhận nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội.
Nghi thức cắt bánh không thể thiếu trong tiệc cưới của những cặp đôi mới cưới. Bánh cưới ba tầng của Quang Hải – Chu Thanh Huyền cao gần 1 m, trang trí cầu kỳ bằng hoa tươi. Đỉnh bánh đính chữ H&H là tên viết tắt của hai người. Trong ảnh, cô dâu và chú rể nhìn nhau trìu mến trong giây phút cùng cắt bánh.
Ống kính bắt khoảnh khắc Quang Hải và Chu Thanh Huyền cùng tập trung rót champage trong ngày cưới.
Trên sân khấu, Quang Hải xúc động khi gửi lời yêu thương đến Chu Thanh Huyền. “Ba năm yêu nhau, trải qua nhiều khó khăn, giờ là lúc tự tin cầm tay nhau hướng đến điều tốt đẹp. Điều đầu tiên tôi hướng đến là sự biết ơn hai bên gia đình, có hiếu với bố mẹ. Cảm ơn những người đã yêu thương, họ hàng đến chung vui với hai vợ chồng. Cuối cùng, tôi nói lời sâu từ trái tim mình, đó là Anh yêu em”, cầu thủ sinh năm 1997 nói.

Sau bài phát biểu cảm ơn gia đình, Quang Hải dành cái ôm và hôn má tình cảm cho Chu Thanh Huyền. Người thân và bạn bè để lại nhiều bình luận chúc phúc dưới bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cô dâu cười rạng rỡ.
Gần cuối buổi, Chu Thanh Huyền và Quang Hải chơi trò nâng giày đối phương để kiểm tra độ hiểu nhau.
Nụ cười của Quang Hải trong ngày vui nhất đời.
Khán giả và người hâm mộ gửi lời chúc mừng cầu thủ 27 tuổi yên bề gia thất sau thời gian yêu đương.

Theo Tiền Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *