Anh trai say hi tập 4: Đức Phúc khóc òa, khán giả bảo ủa vậy là hết rồi hả?

11:11 | 07/07/2024

Sau khi xem tập 4 Anh trai say hi, một số ý kiến khán giả bày tỏ ngạc nhiên khi thời lượng chương trình khá ngắn: Chưa tới 2 tiếng đồng hồ.

Đội của HIEUTHUHAI mở đầu cho tập 4 Anh trai say hi – Ảnh: BTC

“Ủa, vậy là hết rồi hả?”, “Sao tập hôm nay ngắn vậy, mọi bữa dài lắm mà”, nhiều người hỏi nhau khi chương trình vừa kết thúc.

Sự ngạc nhiên của khán giả cũng dễ hiểu bởi ở các tập trước của Anh trai say hi khá dài: Từ hai tiếng rưỡi đến ba tiếng rưỡi cho một tập.

HIEUTHUHAI lại ghi điểm ở Anh trai say hi

Theo ban tổ chức, có đến 1.000 người đến theo dõi trực tiếp chương trình.

Trong đó, 400 khán giả theo dõi và bình chọn, chấm điểm cho các Anh trai. Số lượng còn lại là các fan, đến để cổ vũ các tiết mục các Anh trai mà mình yêu thích.

Tập 4 Anh trai say hi ngắn ngọn, tập trung vào âm nhạc, với màn trình diễn của bốn đội thi đầu tiên. Sức nóng dưới khán đài khiến màn trình diễn của các Anh trai thêm phần gay cấn.

Sau khi bốc thăm, tiết mục của đội HIEUTHUHAI diễn đầu tiên.

Bốn thành viên HIEUTHUHAI, JSOL, Vũ Thịnh và Ali Hoàng Dương hóa thân thành những anh chàng bad boy với thân hình và vũ điệu nóng bỏng biểu diễn ca khúc Love sand.

Tiết mục Catch me if you can trong tập 4 Anh trai say hi – Ảnh: BTC

Một điều khá thú vị là đội hình 4 thành viên trình diễn có đến ba Anh trai có điểm thấp, từ hạng 20 trở xuống. Trong đó, Ali Hoàng Dương “đội sổ” đứng thứ 30/30.

Nhưng đội trưởng HIEUTHUHAI cho rằng: “Khi mấy anh em cảm giác mình top cuối, họ không còn gì để mất.

Rất mong các khán giả sẽ thấy được sự cố gắng của đội mình. Mình và đội sẽ cố gắng giành chiến thắng, để không ai phải ra về hết”.

Trong tập này, HIEUTHUHAI tiếp tục thể hiện vai trò thủ lĩnh của mình. Hình ảnh HIEUTHUHAI viết nhạc khi trên xe tham gia chương trình 2 ngày 1 đêm khiến khán giả cảm thấy anh là người đội trưởng rất “ngầu”.

Đức Phúc khóc òa sau biểu diễn

NEGAV, Quang Hùng MasterD, Nicky và Công Dương “quẩy” tung bàn tiệc với bài Catch me if you can. Nhân vật gây bất ngờ là Công Dương. Anh lần đầu sáng tác và trình diễn rap nhưng “nghe được phết”, khán giả nhận xét.

Trong chương trình, đội trưởng NEGAV bày tỏ sự tự hào khi bốn thành viên đều tham gia sáng tác.

Erik trong bài hát Thi sĩ – Ảnh: BTC

Còn bài Thi sĩ của ca sĩ Đức Phúc, Erik Phạm Anh Duy và rapper Tage được nhiều khán giả đánh giá cao vì giàu cảm xúc. Mỗi ca sĩ đã biến hóa thành vị thần Hạnh phúc, Nỗi buồn, Tức giận  Hoài niệm ngự trị trong một con người.

Sau tiết mục biểu diễn, khi trò chuyện với MC Trấn Thành, Đức Phúc đã bật khóc, bảo mình tâm huyết với màn trình diễn lần này.

“Làm việc nhóm có nhiều tranh luận. Khi mà tôi nhận đề bài của chương trình hôm nay, tôi thấy trong set dựng cảnh rất hiện đại nên nghĩ đến ý tưởng những cảm xúc xuyên không để đến với nhau”, Đức Phúc giải thích.

Ca khúc Hít Drama – Ảnh: BTC

Tiết mục cuối tập 4, bài Hít Drama của đội Isaac đưa sức “nóng” của chương trình lên đến đỉnh điểm khi họ phải nhảy với “lửa”, theo yêu cầu đề bài.

Đặc biệt, tập 4 được ghi hình vào ngày 13-6, cũng là ngày sinh nhật Isaac. Anh Tú và các Anh trai nhóm Hít Drama đã mang bánh kem lên sân khấu chúc mừng sinh nhật Anh trai nhiệt tình và đầy trách nhiệm.

Ở tập 5 phát sóng tuần sau, các đội sẽ tiếp tục trình diễn các tiết mục mà đội đã mua trong phiên đấu giá, để sau đó sẽ tìm ra những Anh trai điểm cao và cả những Anh trai phải ra về.

Theo Báo Tuổi Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *