Anh Tú – Diệu Nhi chính thức lên tiếng việc xôn xao loạt nhắn tin “thả thính” cô gái lạ

12:02 | 18/08/2023

Phía Anh Tú – Diệu Nhi chính thức lên tiếng phản hồi về loạt tin nhắn “thả thính” cô gái lạ mặt đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cách đây vài tiếng, cộng đồng mạng đã có một phen xôn xao bất ngờ với loạt tin nhắn được cho là của nghệ sĩ Anh Tú ( chồng Diệu Nhi ). Nội dung tin nhắn xoay quanh việc “thả thính” với một cô gái lạ chưa rõ danh tính. Theo như video đăng tải, các dòng tin nhắn trò chuyện này từ thời điểm tháng 3/2022 đến tháng 4/2023. Ngay khi những thông tin này được đăng tải trên mạng, nhiều khán giả hoài nghi không biết có phải là sự thật hay tin đồn.

Anh Tú – Diệu Nhi.
Những hình ảnh tin nhắn được cho là của Anh Tú đang “thả thính” cô gái lạ được đăng tải trên mạng đang gây xôn xao

Ngay lập tức, phía Anh Tú – Diệu Nhi đã có phản hồi chính thức về vụ việc này:

Phía Anh Tú chính thức lên tiếng tin đồn.

“Xin chào quý khán giả, Anh Tú xin phép được chia sẻ về những tin đồn liên quan đến gia đình mình. Tú và Nhi vốn kín tiếng chuyện cá nhân. Hoàn toàn không bao giờ có tư duy về việc sử dụng những tin đồn thất thiệt liên quan hôn nhân để PR. Sau đám cưới, một lần nữa cả 2 nhắc nhở nhau bỏ qua mọi tin đồn và chỉ nỗ lực làm việc. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, có vẻ càng giữ im lặng thì tin đồn càng nhiều, càng liên tục và câu chuyện càng trở nên sai lệch.

Đó là lý do, Anh Tú xin phép được một lần duy nhất trả lời về những tin đồn không hay thời gian qua xung quanh chuyện cá nhân và hôn nhân.
Đây hoàn toàn là những thông tin bịa đặt, cố tình gây ảnh hưởng tới hình ảnh. Phía công ty đang liên hệ pháp lý để sớm có hình thức xử lý các bên đưa thông tin một chiều, không xác thực.
Chân thành cảm ơn sự dõi theo và tin tưởng từ quý khán giả.
Anh Tú.”
Ngay lập tức, phía Anh Tú đã chính thức lên tiếng về loạt tin nhắn trên đều là những tin đồn vô căn cứ, không đúng sự thật.
Anh Tú và Diệu Nhi được xem là cặp đôi đẹp trong mắt khán giả và đồng nghiệp, họ từng đã có 7 năm yêu đương kín tiếng trước khi quyết định về chung một nhà hồi tháng 10/2022.
Hôn lễ của cả hai được tổ chức hoành tráng với dàn khách mời đình đám Vbiz đến chúc phúc. Thời gian gần đây, cả hai vướng nghi vấn rạn nứt khi Diệu Nhi liên tục đăng những dòng trạng thái đầy tâm trạng. Sau đó, cả hai đều đính chính lên tiếng phủ nhận.
Jacky Phương (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *