Annie Phương Anh mới 5 tuổi đã là Vedette cho Summer 22’ Collection tại Destination Runway Fashion Week

13:15 | 08/07/2022

Phương Anh tên thường gọi là Annie Phương Anh, một cái tên không còn quá xa lạ trong làng mẫu nhí. Vào ngày 2/7 vừa qua, người mẫu nhí Annie Phương Anh đã đảm nhiệm xuất sắc vị trí Vedette trong bộ sưu tập Summer 22’ Collection của NTK Trinh Châu tại Destination Runway Fashion Week được diễn ra tại Resort TIA wellness – Đà Nẵng.

Với quy mô hơn 1000 mẫu nhí, gần 500 gia đình và 100 nghệ sĩ trên khắp cả nước đến tham dự show, đây có lẽ là một trách nhiệm vô cùng lớn và là một niềm tự hào mà bất cứ người mẫu nhí nào cũng luôn mong muốn có được.

Mẫu nhí Phương Anh đã giúp NTK Trinh Châu truyền tải tinh thần của bộ sưu tập một cách thật trọn vẹn, ấn tượng và cũng thật chuyên nghiệp.

Cô bé luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và bản lĩnh trên sàn catwalk khi trình diễn các bộ sưu tập của những nhà thiết kế.

Để có được sự tự tin, bản lĩnh ngày hôm nay là nhờ sự chăm sóc của Mẹ. Mẹ Phương Anh cho biết, thấy Phương Anh có năng khiếu và đam mê, nên chị đã đầu tư một phòng tập riêng tại nhà cho bé, để tiện việc tập luyện kĩ năng hằng ngày.

Mỗi ngày Phương Anh đều dành thời gian học tập và tập luyện kĩ năng Catwalk để nâng cao kinh nghiệm.

Được trình diễn tại biển và một Fashion Show quy tụ nhiều người mẫu kì cựu, Phương Anh rất háo hức tham gia, vì đây là dịp mà cô bé được tỏa sáng sau những ngày tập luyện, được gặp gỡ nhiều bạn, người mẫu chuyện nghiệp giúp Phương Anh hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi ngày.

Minh Hoàng (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *