Áp lực tiền bạc, Trần Hạo Dân sa sút ở tuổi 51

09:24 | 01/12/2020
Trần Hạo Dân phải từ bỏ hình tượng vốn có để nhận lời đóng các bộ phim chất lượng thấp để có đủ kinh tế cho gia đình. 

Truyền thông xứ Trung đưa tin, Trần Hạo Dân và gia đình phải sống trong một căn hộ nhỏ hẹp, điều này khiến cho cư dân mạng bàn tán xôn xao nhiều ngày qua. Gia đình 6 người của anh do gặp khó khăn về tài chính đã phải dọn ra khỏi căn hộ cao cấp có giá thuê khoảng 20.000 USD/tháng và chuyển sang một căn nhà nhỏ hẹp hơn để tiết kiệm tiền.

Trần Hạo Dân chia sẻ, vì căn nhà mới quá nhỏ nên các con của anh không đủ chỗ ngủ. Khi đó, con gái lớn phải ngủ tạm phòng khách, 3 bé nhỏ ở chung một phòng. Anh thậm chí còn phải kê thêm một chiếc giường nhỏ bên dưới gầm của chiếc giường tầng mới đủ chỗ ngủ cho con.

Được biết, nam diễn viên là một nghệ sĩ nổi tiếng, được yêu thích hàng đầu tại Hong Kong những năm 1990. Anh đã hoạt động nghệ thuật hơn chục năm nay, nổi tiếng với các vai diễn đặc sắc như Đoàn Dự trong Thiên Long bát bộ, vai Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký II 1998, Na Tra trong Đát Kỷ Trụ Vương, Tế điên trong Tân Tế Công…

Tham gia nhiều bộ phim danh tiếng và từng có một thời hoàng kim trong sự nghiệp diễn xuất, thế nhưng Trần Hạo Dân vẫn không đủ tiền để mua một căn nhà đủ lớn cho gia đình, tệ hơn lại rơi vào trạng thái khó khăn về mặt tài chính. Anh phải chịu nhiều áp lực khi phải gồng gánh nuôi một gia đình với 4 đứa con nhỏ.

Dù không có nhiều hợp đồng tại Hong Kong, anh vẫn luôn không nỗ lực kiếm tiền, thậm chí anh phải sang Đại lục tìm cơ hội để phát triển. Đặc biệt, anh còn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện ngoại hình để có thể tăng cơ hội xuất hiện trên màn ảnh. Tài tử Hong Kong chia sẻ: “Đã là nghệ sĩ không chỉ cần biết diễn xuất hay ca hát, mà còn yêu cầu phải có ngoại hình ưa nhìn. Người người đều đi làm đẹp, tôi cũng không ngoại lệ. Tôi già rồi cũng cần phải trùng tu đôi chút”.

Được biết, trong 3 năm qua cường độ làm việc của Trần Hạo Dân được cho là vô cùng khủng khiếp khi đóng liên tiếp 17 bộ phim lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, những dự án này đều bị chê tơi tả vì chất lượng quá kém. Thậm chí, nam diễn viên còn bị mỉa mai là kẻ ăn mày dĩ vãng vì cứ liên tục nhận lời đóng vai Tế Công trên màn ảnh.

Tuy nhiên, những áp lực của truyền thông hay cư dân mạng cũng không bằng áp lực về tiền bạc và trọng trách một gia đình lớn trên vai. Anh cho biết: “Trước mắt kiếm tiền là mục tiêu hàng đầu của tôi. Trước khi sức khỏe suy yếu tôi cần kiếm thật nhiều tiền cho vợ con”.

Trong quá khứ, Trần Hạo Dân từng là nam diễn viên điển trai với vẻ ngoài thư sinh, nho nhã và được yêu thích hàng đầu trên màn ảnh Hong Kong và khu vực. Tuy nhiên, với scandal sàm sỡ đồng nghiệp kém 23 tuổi, thường xuyên có những phát ngôn gây tranh cãi và ngoại hình quái lạ, sự nghiệp của anh dần bị sa sút và khiến cho cuộc sống thực tế trở nên khó khăn hơn.

Ý Yên/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *