ASUS khởi động chuỗi hoạt động bổ ích dành riêng cho giới sáng tạo nội dung và nghệ thuật

01:05 | 30/03/2022

 ASUS Việt Nam tổ chức Hội thảo online mang tên “Hội nhập làm quảng cáo bằng Animation” vào thứ 7 ngày 26/3/2022 với hình thức livestream trên trang Facebook chính thức của ASUS, các fanpage lớn trong cộng đồng sáng tạo như Vietnam Halography, RGB cùng fanpage các đại lý đối tác.

Hội thảo nằm trong chuỗi những hoạt động dành riêng cho giới sáng tạo do ASUS tổ chức, nhằm kết nối và mang lại những chia sẻ hữu ích trong ngành sáng tạo tới các nhà sáng tạo nội dung, thiết kế đồ họa 2D, 3D, animation, người làm trong ngành quảng cáo và những người yêu thích lĩnh vực công nghệ nói chung. Tham gia workshop ‘Hội nhập làm quảng cáo bằng Animation’ là diễn giả Leo Đinh – Founder của Red Cat Motion, công ty tiên phong trong lĩnh vực Animation và Motion Design tại Việt Nam.

Chị Trang Lâm – Marketing Manager đến từ công ty Asus Vietnam, ngành hàng laptop tiêu dùng phát biểu về chuỗi hoạt động hướng tới các nhà sáng tạo nội dung và hình ảnh: “Với sứ mệnh luôn luôn “In search of incredible – Tìm kiếm và khai phóng những điều phi thường”, ASUS tin rằng sự sáng tạo làm nên chất riêng mỗi người và không có giới hạn nào cho sức sáng tạo. Do đó, chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ những nhà sáng tạo, những nghệ sĩ trong việc phát triển tầm nhìn và khai phá tiềm năng.”

 

Hội thảo “Hội nhập làm quảng cáo bằng Animation” đã thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ mong muốn được làm việc trong các lĩnh vực sáng tạo nói riêng và những người yêu thích công nghệ nói chung. Có tới 968 lượt đăng kí trước sự kiện, hơn 10,000 lượt xem từ 6 kênh Facebook của ASUS, Vietnam Halography, RGB, Tinhte, Laptopworld và Phúc Anh Smart World cùng hơn 2,000 lượt like và share.

Đồng hành cùng workshop “Hội nhập làm quảng cáo bằng Animation” là chuỗi sản phẩm laptop sáng tạo, bao gồm:

– Zenbook Pro Duo 15 OLED UX582: thông tin chi tiết tại ĐÂY.

ZenBook Pro Duo 15 OLED cho phép bạn hoàn thành các tác vụ thật phong cách: êm ái, hiệu quả và liền mạch. Đó là sự kết hợp mạnh mẽ và thanh lịch ở đẳng cấp mới, cho năng suất và khả năng sáng tạo trong khi di chuyển, cùng màn hình cảm ứng 4K OLED HDR tuyệt vời. Máy cũng được trang bị màn hình 4K ASUS ScreenPad™ Plus thứ hai với thiết kế nghiêng hoàn toàn mới mang tính công thái học thuận tiện giúp thực hiện các quy trình làm việc một cách mượt mà. Được trang bị bộ vi xử lý lên đến Intel® Core™ i9 tám nhân và GPU NVIDIA® GeForce RTX™ 3080, ZenBook Pro Duo 15 OLED mang tới cho bạn quyền năng công nghệ của tương lai ngay trong hiện tại.

– VivoBook Pro 14X OLED M7400 và VivoBook Pro 16X OLED M7600: thông tin chi tiết tại ĐÂY

VivoBook Pro 14X OLED và 16X OLED mở ra cánh cửa cho tương lai sáng tạo của bạn với DialPad độc quyền cho bạn khả năng điều khiển chính xác và trực quan các công cụ sáng tạo và thiết kế tản nhiệt quạt kép cho phép bạn làm việc trong sự yên tĩnh. Vivobook Pro 14X OLED mang tới tốc độ và sự chính xác bạn cần để hiện thực hóa ý tưởng, với màn hình OLED1 2.8K NanoEdge 14 inch, Bộ vi xử lý di động AMD Ryzen™ 7 5800H và đồ họa NVIDIA® GeForce RTX™ 3050. Bên cạnh đó, VivoBook Pro 16X OLED với trải nghiệm màn hình đỉnh cao NanoEdge 4K OLED 16 inch, bộ xử lý AMD Ryzen ™ 7 5800HX và đồ họa NVIDIA® GeForce RTX ™ 3050 Ti mang đến cho bạn giải pháp hoàn thiện hơn cho mọi tác vụ.

 

– Vivobook pro 15 OLED K3500: thông tin chi tiết tại ĐÂY

Vivobook Pro 15 OLED cho phép bạn thể hiện bản sắc chân thực của mình với màn hình NanoEdge FHD OLED1 15 inch sống động và ấn tượng cùng hệ thống âm thanh đạt chứng nhận của Harman Kardon tuyệt hảo. Vivobook Pro 15 OLED giúp hoàn thành xuất sắc mọi tác vụ, cho dù bạn làm việc hay giải trí. Được trang bị CPU Intel® H Series thế hệ thứ 11 với đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3050 và hệ thống tản nhiệt quạt kép, cùng khả năng kết nối WiFi 6 siêu nhanh, chiếc máy tính xách tay Vivobook Pro 15 OLED cực thời trang sẽ cho phép bạn phát huy hết tiềm năng của mình.

Bên cạnh đó, Asus mong muốn đồng hành cùng cộng đồng nhà thiết kế sáng tạo bằng chuỗi các hoạt động bổ ích như các hội thảo chuyên đề ở đa dạng các lĩnh vực, những buổi trải nghiệm thực tế sản phẩm, cùng với đó chúng tôi cũng không ngừng tạo cơ hội cho các nhà sáng tạo nội dung tại Việt Nam thể hiện tài năng của mình trên đấu trường quốc tế với cuộc thi ASUS ProArtist Award, hay cơ hội cho các bạn sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa tham gia vào chương trình Thực tập sinh tài năng ASUS Internship Program 2022.

ASUS ProArtist Award 2022

ASUS ProArtist Award 2022 là cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng trong giới sáng tạo nghệ thuật. Đây là một trong những sự kiện lớn nhất năm của ASUS, được tổ chức ở nhiều quốc gia khác nhau. Với niềm tin rằng tính khác biệt sẽ khơi dậy óc sáng tạo trong mỗi người, ASUS mong muốn cuộc thi này sẽ là cơ hội cho những nghệ sĩ, những người làm sáng tạo cơ hội để thúc đẩy giới hạn của trí tưởng tượng, mở ra tầm nhìn độc đáo để tạo ra những tác phẩm độc nhất và mang đậm dấu ấn bản thân. Nghệ thuật là không giới hạn và thông qua nó, hãy cùng ASUS biến những điều không thể thành có thể.

Chi tiết cuộc thi: https://asusproartistawards.com/

ASUS Internship Program 2022

Chương trình thực tập sinh tài năng ASUS Internship Program 2022 với khẩu hiệu “Xây ước mơ, vẽ tương lai” nhằm tìm kiếm những thế hệ trẻ mang tư tưởng đổi mới với sức sáng tạo mãnh liệt để cùng tham gia các dự án thực tiễn và ý nghĩa tại ASUS Việt Nam. Chương trình kéo dài 6 tháng với nhiều lợi ích khi tham gia, đặc biệt các tài năng trẻ sẽ được trực tiếp làm việc với đội ngũ nhân sự ASUS và đồng thời học hỏi thêm những kinh nghiệm quý giá trong môi trường đa quốc gia, đặc biệt là lĩnh vực IT trong tập đoàn thiết bị linh kiện, công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay.

 

Thông tin chi tiết chương trình: https://www.asus.com/vn/events/infoM/activity_asus_internship_program_2022/

 

 

Gia  Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *