Âu Dương Chấn Hoa tiều tụy sau khi giảm cân

08:59 | 25/07/2020
Âu Dương Chấn Hoa chia sẻ đoạn video mới của mình. Tuy nhiên, điều người hâm mộ chú ý là thân hình anh gầy đi khá nhiều, đôi mắt sưng thâm đen.

Ngày 24/7, Sohu đưa tin vì tình hình dịch bệnh ở Hong Kong, nhiều bộ phim của TVB phải hoãn quay, các sự kiện giải trí cũng chỉ được tổ chức online, người dân cũng được khuyến cáo nên hạn chế ra ngoài. Âu Dương Chấn Hoa ở nhà đăng một số video hướng dẫn tập thể dục, giữ gìn sức khỏe với các động tác nhẹ nhàng, dễ tập lên mạng xã hội. Tuy nhiên, khán giả chú ý đến gương mặt nam diễn viên sạm màu, bọng mắt to, thần thái khá mệt mỏi.

Âu Dương Chấn Hoa giảm cân liên tục khiến NHM lo lắng.

So với năm 2019, Âu Dương Chấn Hoa giảm cân khá nhiều. Điều này tốt cho sức khỏe của nam diễn viên, nhưng sắc mặt của anh kém tươi tắn cũng khiến NHM lo lắng. Năm 2013, Âu Dương Chấn Hoa bị đột quỵ do viêm phổi cấp tính, lúc đó nam diễn viên thậm chí còn hôn mê, nguy hiểm tới tính mạng. Hiện nay, dù đã vượt qua cơn bạo bệnh nhưng ở tuổi 59 nam diễn viên vẫn phải thường xuyên vào bệnh viện tái khám.

Năm 2019, Ân Dương Chấn Hoa có vẻ ngoài nặng nề.

Những năm gần đây, nam diễn viên đã giảm bớt công tác, dùng thời gian để hưởng thụ cuộc sống bên người vợ Phó Khiết Nhàn. Vì để đảm bảo sức khỏe cho chồng, Phó Khiến Nhàn hạn chế không cho nam diễn viên uống rượu.Cặp đôi này đã chi khoản tiền lớn để mua các thực phẩm bổ dưỡng sức khỏe như huyết yến, đông trùng hạ thảo ăn hàng ngày.  Mỗi tháng nam diễn viên dùng tới 100.000 HKD (khoảng 300 triệu đồng) cho những món đồ bổ này.

Quang Thịnh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *