Bà Amanda Nguyễn Ngọc ra mắt Văn phòng miền Nam Dese Community – Việt Âu Group

21:49 | 13/08/2022

Ngày 13/8, tại TPHCM bà Amanda Nguyễn Ngọc đã tổ chức long trọng buổi lễ ra mắt Văn phòng tại miền Nam mang tên Dese Community – Việt Âu Group. Buổi lễ diễn ra thành công ngoài mong đợi với sự tham gia của đông đảo của các doanh nhân hoạt động trên nhiều lĩnh vực.

Tham dự buổi lễ ra mắt có sự hiện diện của Tập đoàn Agroqeen; Mrs Mai Hương – PCT Tập Đoàn Hải Đăng; bà Phan Thị An, Phó giám đốc Trung tâm quy hoạch và thiết kế đô thị, Viện Kiến Trúc Quốc Gia-BXD; bà Lù Thị Tỉnh, Tổng giám đốc công ty Bạch Vương Vũ; bà Đinh Thị Tần, Việt kiều Nga xúc tiến thương mại; ông  Vũ Tiến Việt, Chủ tịch HDQT công ty cổ phần du lịch và thực phẩm Sao Việt; bà Vũ Thị Thu Hoài, Thư ký công ty Nông trại Tâm An; Trịnh An, Tổng giám đốc công ty Nông trại Tâm An; ông Nguyễn Thanh Liêm, Phó giám đốc Công ty cổ phần du lịch và thực phẩm Sao Việt.

Phát biểu tại buổi lễ bà Amanda Nguyễn Ngọc cho biết: “Đất nước ta sau khi trải qua hai năm chịu ảnh hưởng nặng nè bởi Covid- 19, nền kinh tế bị ngưng trệ. Nhưng với sự quyết tâm cao của cả nước nền kinh tế đang dần được hồi phục và đang trên đà phát triển. Đặc biệt, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân luôn trong tâm thế sẵn sàng. Là một doanh nhân tôi mong muốn đóng góp công sức của mình cho sự phát triển ấy nên việc ra mắt Văn phòng tại miền Nam mang tên Dese Community – Việt Âu Group là một cần thiết”.

Đặc biệt, hoạt động xúc tiến thương mại, thị trường xuất khẩu của hàng hóa Việt Nam ngày càng được mở rộng. Quy mô thương mại của Việt Nam không ngừng tăng lên trong thời gian vừa qua, và sắp tới Dese Community sẽ là nơi hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh xuất khẩu, quảng bá thương hiệu Việt với khẩu hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Cũng tại buổi lễ ra mắt bà Amanda cũng mong muốn và hi vọng Văn phòng tại miền Nam mang tên Dese Community – Việt Âu Group sẽ góp phần khích lệ cũng như cỗ vũ tinh thần cũng như nhiệt huyết của các thành viên doanh nghiệp cùng chung tay phát triển và đưa nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh. Thông qua công tác này, sắp tới Dese sẽ cùng các Ban chấp hành hỗ trợ tích cực các doanh nghiệp Nông nghiệp – Thực phẩm  kết nối giao thương, duy trì quan hệ với các đối tác nước ngoài  và sẽ hoạt động mạnh mẽ tích cực hơn trong thời gian sắp tới.

Bảo Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *