Bà Phương Hằng thông báo hoãn livestream, Vy Oanh lập tức đăng đàn nói đạo lý?

20:42 | 29/05/2021
Ngày 29/5, Vy Oanh lại tiếp tục đăng bài chấp vấn nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng sau khi phía bà Hằng thông báo hoãn livestream vào buổi tối cùng ngày.

Trước đó không lâu, không biết Vy Oanh vì rảnh quá hay vì thích drama mà đang yên đang lành lại đi “cà khịa” doanh nhân Nguyễn Phương Hằng về vụ 1000 tỷ mà bà quyên góp cho nhà nước chống dịch covid 19. Bà Hằng sau đó không ngần ngại đáp trả nữ ca sĩ và chế giễu Vy Oanh có quá khứ “đẻ thuê”. Ban đầu nữ ca sĩ rất mạnh miệng chống trả, mà hầu như trước nay cô nàng cũng rất thích chủ động “đá đểu” người khác, cô không ngại đốp chát từ hoa hậu tới MC, đối với bà Hằng, cô cũng vậy.

Tuy nhiên, sau khi thấy dư luận có phần nghiêng về phía bà Hằng và những bức ảnh thân mật của cô với một vị đại gia trong quá khứ bị cư dân mạng đào lại, nghi vấn cô không những lén sinh con cho đại gia mà còn là kẻ thứ ba phá hoại gia đình người khác, từ thái độ ban đầu ngang nhiên khiêu chiến, thách thức, nữ ca sĩ chuyển qua đòi chứng cứ hợp đồng đẻ thuê, để rồi hôm nay lại đăng bài chê trách bà Hằng “ác”: “Sao cô lại ác như vậy? Giả sử cho là con đẻ con cho một người khác đi, thì đó là tội nặng sao?”.

Vy Oanh cho đến hiện tại vẫn kêu cô bị vu khống. Cô cũng cho biết sự việt lùm xùm mấy ngày qua khiến cô bị ảnh hưởng nặng nề về tâm lý tinh thần vì cô đang ở những tháng cuối thai kỳ.

Bà Hằng vẫn chưa đáp trả chấp vấn của nữ ca sĩ bởi hôm nay buổi livestream của bà bị hoãn vì lý do bị bệnh. Khi được nhắc về việc này, nữ ca sĩ cũng có phần trả lời mà theo nhiều người là “châm chọc”: “Mong cô khỏe hôm nay anh ạ, em thấy cô nói sang sảng khỏe lắm mà!”

Cho đến hiện tại mà nói, Vy Oanh có thể được coi là một ca sĩ “nổi” không phải vì có nhiều bài Hit để đời mà là vì vô số drama “vạ miệng”, đốp chát nhiệt tình với người khác. Thiết nghĩ, nếu ban đầu cô nàng không chủ động cà khịa người khác để tự chuốc lấy phiền phức có lẽ khoảng thời gian này cô đã không hứng phải nhiều chỉ trích như vậy.

Vy Oanh nên dành nhiều thời gian để nghĩ dưỡng, chào đón đứa con thứ 3 của cô, thay vì cứ chực chờ đá đểu người khác. Người Trung Hoa có câu nói rất hay: Bệnh từ miệng vào, họa từ miệng ra, vì vậy việc tiết chế và khéo léo trong phát ngôn sẽ giúp cô nàng nhận được nhiều sự yêu thương từ khán giả hơn.

Túc Mạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *